Đặt hàng taobao – Giải pháp mua hàng yêu thích của người dân TPHCM

TP.HCM hiện là đô thị có dân số đông nhất cả nước đồng thời là tỉnh thành có nhu cầu tiêu thụ hàng hóa lớn nhất. Hiện nay, được tiêu thụ ở TP.HCM bao gồm các nguồn hàng: nội địa, Thái Lan, Nhật, Hàn Quốc, Mỹ,… và chiếm số lượng hơn cả vẫn là hàng Trung Quốc.

Không phải ngẫu nhiên mà dat hang taobao hcm lại phổ biến đến thế. Sở dĩ nhiều người dân ở TP.HCM chọn Taobao bởi nhiều lí do như mặt hàng đa dạng để lựa chọn. Đa dạng về nhà phân phối, vì vậy người tiêu dùng ở TP.HCM có thể dễ dàng tiếp cận với các nguồn hàng khác nhau và dĩ nhiên cơ hội lựa chọn cũng cao hơn.

order-taobao

Thứ hai là giá thành trung bình của các mặt hàng rất rẻ. Do không phải tốn nhiều tiền thuế, tiền mặt bằng, chi phí quảng cáo nên hàng hóa trên Taobao luôn có giá thấp hơn  nhưng chất lượng không đổi. Đây chính là một điểm mạnh nhất của Taobao và hấp dẫn khách hàng.

Tiếp theo là hàng hóa chất lượng chính hãng. 100% hàng hóa trên Taobao là hàng chính hãng, tất cả các nguồn hàng đều được kiểm định chặt chẽ về xuất xứ và chất lượng. Do vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, xuất xứ của sản phẩm được bán trên Taobao.

Cuối cùng là cung cách phục vụ chuyên nghiệp, đây là điểm giúp Taobao có thể chiến thắng được ebay và đánh bật ông lớn này ra khỏi Trung Quốc và chiếm lĩnh thị trường.  Mua hàng trên Taobao, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình với các chính sách bán hàng chuyên nghiệp, thân thiện, gần gũi với khách hàng.

Công ty chuyên nhận đặt hàng Taobao cho khách hàng tại TPHCM

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào