Đặt hàng Quảng Châu về Việt Nam

Dù mới hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ đặt hàng quảng châu và order hàng taobao, Alibaba,aliexpress… Blue Việt đã cung cấp nguồn hàng bỏ sỉ quần áo, giày dép, phụ kiện, máy móc… cho hàng trăm shop thời trang, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trên toàn quốc. Xanh Boutique là một cầu nối, phương tiện đáng tin cậy để các shop, doanh nghiệp thời trang có thể yên tâm nhập hàng quảng châu tận gốc từ các xưởng thời trang tại Quảng Châu

ORDER HÀNG QUẢNG CHÂU LÀ GÌ?
Order hàng Quảng Châu hay order hàng taobao, alibaba, aliexpress… là hình thức đặt hàng thông qua các trang web thương mại điện tử như taobao.com, 1688.com, aliexpress … Với lợi thế kết nối trực tiếp từ nhà sản xuất tới khách hàng, không tốn kém chi phí đi lại, hàng hóa phong phú đa dạng… Order hàng đang trở thành xu thế tại Việt Nam

Lợi ích khi đặt hàng quảng châu
Giá Nhập Rẻ : Với việc các nhà sản xuất đăng bán trực tiếp sản phẩm của mình lên website mà không cần thông qua các đại lý, hay nhà phân phối bán buôn vì vậy mà bạn có thể mua hàng với giá gốc tại nhà sản xuất.

Hàng hóa phong phú : Việc có thể tiếp cận với hàng chục nghìn nhà sản xuất, đại lý bán buôn, bán lẻ trên khắp đất nước Trung Quốc, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm muốn mua, sản phẩm giá rẻ hay tùy chọn theo chất lượng, ưu đãi của mỗi xưởng.

Giảm thiểu chi phí đi lại ăn ở : Mỗi lần sang Trung Quốc đặt hàng Quảng Châu bạn luôn phải tính toán những chi phí như đi lại, ăn ở, phiên dịch… Nhưng với hàng order mọi phi phí đó chỉ là con số 0.

Hạn Chế khi đặt hàng quảng châu
Hàng hóa quá phong phú : Quá nhiều sự lựa chọn, không được xem trực tiếp sản phẩm khiến bạn gặp khó khăn trong việc quyết định mua hay không mua, hàng nào tốt hàng nào không tốt. Cũng sẽ không ít bạn phải thất vọng khi hàng về không được như ý muốn.

Thời gian vận chuyển : Thời gian vận chuyển luôn là mối quan tâm lớn của mỗi người đặt hàng, Vận chuyển hàng order phụ thuộc vào 2 yếu tố : Thời gian vận chuyển của nhà sản xuất và thời gian vận chuyển qua biên giới về Việt Nam. Thường từ 7-10 ngày hàng sẽ về nhưng khi có nhưng rủi ro như nhà sản xuất không vận chuyển hay tắc biên hàng hóa có thể bị về muộn sau 10 ngày.

MỘT VÀI LỜI KHUYÊN
Tìm hiểu kỹ trước khi order: Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng quảng châu có uy tín và trách nhiệm để có thể nhận được những kinh nghiệm hay lời khuyên bổ ích. Giảm thiểu rủi ro trong quá trình mua hàng. Dùng thử là cách tốt nhất để bạn có thể tìm được một nhà cung cấp dịch vụ tốt.

Mua test trước khi mua nhiều : Để mua được sản phẩm rẻ nhất và tốt nhất hãy dành đơn hàng đầu tiên để kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như test chất lượng dịch vụ.

Về chất lượng sản phẩm : bạn đừng lo ngại bởi 90% chất lượng là thật so với hình ảnh bởi để hút khách, các shop phải dùng hiệu ứng ánh sáng tốt, mẫu đẹp. Vậy nên khi hàng về, hình ảnh chúng ta nhìn thấy không lung linh như trên ảnh cũng là 1 vấn đề hết sức bình thường. Blue Việt sẽ tư vấn cho các bạn các xưởng tốt, cách đánh giá xưởng, thông tin sản phẩm để có những sự lựa chọn nơi sản xuất đáng tin cậy nhất.

Về thời gian vận chuyển : con đường giao thương giữa các quốc gia là duy nhất. Do vậy những tác động ngoại cảnh như thời tiết xấu, tắc biên là ảnh hưởng chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển. Có chăng sự khác nhau là thái độ chăm sóc khách hàng.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG
Lựa chọn sản phẩm : Quý khách có thể tìm hiểu cách lựa chọn sản phẩm qua xem video hướng dẫn. Cập nhật Danh sách Link Xưởng uy tín Taobao và Alibaba tại đây

 

Mua Hàng : Quý khách sẽ thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng. Sau khi thanh toán, đơn hàng sẽ được tiến hành mua. Cam kết hàng về từ 7-10 ngày Có thể nhanh hay chậm hơn 1,2 ngày do vận chuyển

Nhận hàng : Blue Việt sẽ thông báo cho quý khách khi hàng về đến kho tại Việt Nam, quý khách vui lòng thanh toán nốt phần tiền còn lại và nhận hàng.

Xem thêm: Hướng dẫn đặt hàng Quảng Châu

CÁCH TÍNH CHI PHÍ TRỌN GÓI
TỔNG TIỀN THANH TOÁN = CHI PHÍ MUA HÀNG + VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA TQ + VẬN CHUYỂN VỀ VIỆT NAM + TIỀN CÔNG ORDER

* Tỉ giá nhân dân tệ: 1 tệ = 3.500 Đ

Trong đó:
1. Chi phí mua hàng: Chi phí bạn phải trả cho nhà sản xuất để mua hàng hóa ( Giá Tệ x 3.500 x số lượng )

2. Vận chuyển nội địa TQ : Chi phí bạn phải trả cho nhà sản xuất để họ vận chuyển hàng về kho củaBlue Việt tại Quảng Châu

3. Vận chuyển về Việt Nam : Tiền bạn phải trả cho Blue Việt để vận chuyển từ kho Quảng Châu về Việt Nam ( tính theo trọng lượng hàng hóa )

4. Tiền công order : Tiền bạn phải trả cho Blue Việt để đặt hàng, Tiền công order được tính theo bảng sau :

Dat hang quang chau

Tiền công tối thiểu / 1 đơn hàng: 50 tệ

Lưu ý: Bảng giá trên áp dụng cho tất cả các đơn hàng từ ngày 27/04/2015

*Phí 1,2 đều do xưởng bên Quảng Châu thu

Phí bảo hiểm hàng hóa ( Tùy chọn ) : Chúng tôi thu thêm 5% – 10% phí bảo hiểm hàng hóa nếu khách hàng có nhu cầu .

Cước Vận Chuyển Hàng Từ Quảng Châu Về Việt Nam:

QC_ HN: 32.000đ/kg
QC_SG: 46.000đ/kg
QC_ ĐN: 44.000đ/kg

Lưu ý: Bảng giá trên áp dụng cho tất cả các đơn hàng từ ngày 17/02/2016 ( Đơn vị tính nghìn đồng / kg )

Hàng hóa cồng kềnh được quy đổi từ thể tích sang kg theo công thức sau:
(D x R x C) / 6000

D: Chiều dài (cm)

R: Chiều rộng (cm)

C: Chiều cao (cm)

Lưu ý
Báo giá trên chưa bao gồm VAT và là hàng chưa có chi phí khai thuế, phí dịch vụ hải quan, luật thuế, tính riêng các thủ tục này, bên công ty chỉ vận chuyển

Hàng hóa quý khách muốn đi đảm bảo thông thường +5% đến 10% giá trị hàng, nếu rủi ro mất hàng được bồi thường 50% đến 100% giá trị. Còn thông thường nếu xảy ra rủi ro do khách quan mất hàng, trục trặc về thủ tục,… chúng tôi bồi thường 50% giá trị.

Hàng về chậm hơn dự kiến do các lý do khách quan như cấm biên, tắc biên, thiên tai, lũ lụt, các lý do KTCT,… chúng tôi sẽ báo trước và không chịu trách nhiệm về tiến độ

ĐẶT CỌC 70% – 100% TỔNG SỐ TIỀN MUA HÀNG