Công ty chuyên nhận mua hộ hàng từ Quảng Châu tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến Việt trước đây. Do đó, lịch sử Hà Nội gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ. Hà Nội là thành phố lớn thứ nhì Việt Nam, đồng thời cũng là địa phương đứng thứ 2 về dân số với 7.328.400 người (năm 2016) chỉ sau Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

Hiện nay, do đời sống người dân ngày càng nâng cao, nhu cầu  tiêu dùng hàng hàng hóa cũng cao mua sắm hàng Quảng Châu của người tiêu dùng tại Hà Nội rất lớn. Tuy nhiên công việc đặt mua hàng Quảng Châu không hề đơn giản, gặp nhiều khó khăn về vị trí, ngôn ngữ, thanh toán. Do đó, việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng quảng Châu là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Ngoài ra, ở Hà Nội còn có rất nhiều các công ty chuyên nhận mua hộ hàng từ Quảng Châu với các dịch vụ mua hàng trọn gói. Các dịch vụ này sẽ giúp người mua hàng tiết kiệm được chi phí, thoải mái lựa chọn nguồn hàng và hạn chế tối đa nguy cơ mua phải hàng giả. Một trong số những công ty đó chính là đặt hàng Quảng Châu

Dathangquangchau.com nhận đặt mua qua mạng và ship hàng từ Quảng Châu từ các website trực tuyến nổi tiếng của Trung Quốc như Taobao, Tmall, Alibaba, … về Hà Nội tất cả các loại mặt hàng thời trang, đồ gia dụng, điện tử mà không giới hạn về trọng lượng, kích thước.

do-choi-trung-quoc

Với dịch vụ của dathangquangchau.com, bạn sẽ tiết kiệm số tiền đáng kể như chi phí đi lại, ăn ở, vận chuyển và cả thuê người phiên dịch nếu như bạn không biết tiếng Trung. Thay vì phải chuẩn bị rất nhiều thủ tục để sang Quảng Châu đánh hàng, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và làm theo vài bước đơn giản. Ngoài ra, chúng tôi còn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng đàm phán để bạn nhận được mức giá rẻ nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào