Chia sẻ kinh nghiệm đi Quảng Châu đánh hàng của khách buôn

Quảng Châu là thị trường cung ứng chính các mặt hàng cho Việt Nam trong thời gian nhiều năm trở lại đây. Chính vì thế, rất nhiều thương nhân đã bắt đầu kinh doanh loại mặt hàng này và mong muốn có được lãi cao thì thì phải tìm được những mặt hàng ưng ý nhất.

Một trong những địa chỉ vàng của nhiều người kinh doanh các mặt hàng gia dụng cần biết chính là tỉnh Quảng Châu của Trung Quốc. Nơi đây được đánh giá là trung tâm mua sắm sầm uất, cung cấp tất cả các mặt hàng chính yếu của thế giới. Là nơi giao thương buôn bán bậc nhất của nhiều thương nhân trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên có tới 95% các mặt hàng ở đây là hàng fake kém chất lượng, không được như các mặt hàng chuẩn. Chính vì thế, cần xây dựng cho mình hệ thống kinh nghiệm đi quảng châu là điều không hề thiếu đối với nhiều người bắt đầu kinh doanh để buôn bán không bị thất bát.

Một khi di chuyển sang Quảng Châu bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ, tiền bạc, giấy tờ tùy thân,… Một trong những kinh nghiệm đi quảng châu được nhiều người khuyên nên mang theo đồ ăn sẵn để tránh tiện cho việc ăn uống, tránh mất thời gian đi ăn, hoặc bị chặt chém. Không những thế, bạn nên chuẩn bị đặt trước vé xe, vé máy bay để chủ động đi lại

Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu
Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu

Lời khuyên tiếp theo dành cho bạn là nên đổi tiền sang tiền Trung trước khi sang cửa khẩu để tránh trường hợp không đổi được tiền khi mua hàng.

Cẩn thận khi lựa chọn hàng hóa, chất liệu sao cho chất lượng một chút, bạn nên tìm đến những trung tâm buôn bán lớn hoặc những khu chợ bán hàng nổi tiếng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hy vọng rằng với những kinh nghiệm đi quảng châu mà dathangquangchau.com đã nêu trên sẽ giúp cho quý khách hàng an tâm hơn trong việc mua hàng và có những chọn lựa thiết thực. Bên cạnh đó, nếu quý khách cảm thấy việc sang Quảng Châu khá phiền hà thì có thể tham khảo cách buôn hàng giá sỉ trên dathangquangchau.com. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình về các mặt hàng và khả năng vận chuyển hàng hoá chất lượng cao từ Quảng Châu về cho quý khách mà không cần sang tận Trung Quốc lấy hàng.