Chia sẻ kinh nghiệm đi buôn hàng Quảng Châu về Việt Nam

Nếu muốn tìm một đơn vị chuyên cung cấp nguồn hàng Quảng Châu phong phú và chất lượng với nhiều mặt hàng đa dạng phục vụ cho công việc kinh doanh buôn bán của bạn, thì không thể không nhắc đến thiên đường mua sắm sầm uất tại Quảng Châu – Trung Quốc. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn một vài kinh nghiệm đi buôn hàng Quảng Châu hiệu quả nhất.

Cách mua buôn hàng ở Quảng Châu

– Đến với thành phố mua bán Quảng Châu, bạn không nên đi mua hàng hóa ngay, hãy dành thời gian một ngày để đi tham quan từng khu chợ, gian hàng và lựa chọn hàng hóa phù hợp, chất lượng với bạn vì ở đây có những khu chợ dành riêng cho từng mặt hàng khác nhau. Bên cạnh đó, sự sắp xếp bố trí gian hàng hóa tại đây cũng không đồng đều, giá cả nhiều mức khác nhau không quyết định đến chất lượng sản phẩm. Giá tốt chưa chắc sản phẩm chất lượng tốt và ngược lại.

danh-hang-quang-chau

– Nếu bạn đi buôn hàng Quảng Châu trực tiếp bạn nên thuê cho mình một người phiên dịch đi kèm. Nhờ vậy, bạn sẽ mua hàng nhanh chóng dễ dàng hơn, thuận tiện hơn trong giao tiếp thương lượng.

– Đồng thời, bạn cũng nên học hỏi một số ngôn ngữ tiếng Trung hay sử dụng khi đi mua hàng như: giá rẻ, buôn sỉ, lấy đủ size, có bao nhiêu màu… Nếu bạn không nhớ hết các từ này thì có thể ghi ra giấy để người bán có thể hiểu được ý bạn muốn nói.

Một số lưu ý khi đi buôn hàng Quảng Châu

– Trước khi đi mua hàng bạn phải xác định được số tiền bạn sẽ bỏ ra để lấy hàng hóa là bao nhiêu để đáp ứng đủ số lượng kinh doanh, tránh trường hợp mua nhiều dẫn đến thiếu sẽ làm gián đoạn trong khi mua hàng và sẽ rất mất công sức và thời gian nếu bạn đi vào lần sau.

– Hãy yên tâm nếu không đổi được tiền lẻ thì đến đây cũng có rất nhiều cửa hàng đổi tiền lẻ cho bạn nhanh chóng, nhưng tốt nhất là nên đổi trước ở nhà tránh trường hợp xấu xảy ra. Ngoài ra, ở bất cứ khu chợ hàng nào thì tình hình trộm cắp cũng luôn dình dập cho dù an ninh có đảm bảo tới đâu. Chính vì vậy, bạn cần chú ý đến vật dụng cá nhân như: túi xách, tiền…

kinh-nghiem-di-danh-hang-quang-chau
Kinh nghiệm đi buôn hàng Quảng Châu về Việt Nam

– Tuyệt đối kiểm tra lại số lượng, chất lượng hàng hóa, bạn phải chắc chắn hàng của bạn đảm bảo về số lượng, chất lượng, size, mẫu mã và màu sắc chuẩn…. rồi mới thanh toán, đó là điều mà phải nên nhớ kỹ…

– Nếu bạn muốn mua hàng nhiều để hưởng với giá sỉ thì bạn nên mua ít nhất 5 sản phẩm và khéo léo trong việc thương lượng trả giá để có thể mua được sản phẩm tốt với giá tốt.

Đây là những kinh nghiệm đi buôn hàng Quảng Châu. Với những gì chúng tôi chia sẻ mong rằng sẽ giúp bạn lấy được nguồn hàng tốt nhất, chất lượng và giá rẻ nhất.

Dathangquangchau.com