Cách tính và mua hàng tốt nhất qua order Taobao

Đã nhiều lần bạn muốn đặt hàng qua taobao order nhưng chưa biết cách mua cũng như tính phí sao cho hợp lý nhất. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Tùy từng tính chất mỗi mặt hàng, cách tính sẽ khác nhau. Nếu tính theo khối lượng (cân nặng) áp dụng cho những mặt hàng có thể chèn ép, đè nén ( ví dụ như: quần áo, các vật dụng kim loại cứng…).

Trường hợp món hàng quá nhỏ không đủ 1kg hoặc 1 lít thường sẽ được làm tròn thành 1kg hoặc 1 lít. Những lô hàng trên 50kg hoặc 30 lít, bạn được tư vấn chuyển qua dịch vụ mua buôn khác với nhiều ưu đãi và có lợi hơn.

order taobao

Khi mua hàng  taobao order tại http://dathangquangchau.com bạn sẽ giao hàng tận tay nhanh nhất. Nếu hàng có sẵn trong kho, thời gian từ lúc bạn cọc tiền đến lúc nhận hàng không quá 15 ngày. Trong khoảng thời gian đó, nhanh hay chậm là phụ thuộc vào nơi bạn chọn mua hàng, khi  hàng đã về tới trụ sở của chúng tôi tại QC, thì chỉ 3 ngày sau hàng đã có mặt ở Việt Nam.

Tất cả những gì bạn cần, shop Taobao và các nhà cung cấp tại TQ đều có, rẻ hơn, đẹp hơn…, vì vậy đừng chần chừ, bạn sẽ mất đi một cơ hội mua hàng tuyệt vời. Khám phá một phương thức shopping hoàn toàn mới… với sự giúp sức của order taobao, không gì là không thể.

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào.