Các bước order đặt hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội

Order đặt hàng quần áo từ Quảng Châu giá rẻ về để kinh doanh đang đem đến nhiều lợi nhuận lớn, mở ra nhiều cơ hội làm giàu hấp dẫn đã thu hút nhiều giới trẻ tham gia vào lĩnh vực kinh doanh thời trang Quảng Châu. Hơn nữa, không cần phải mất công sức, thời gian đi nhập hàng mà chỉ cần ngồi tại nhà và đặt hàng trên website là bạn có thể nhập được những lô hàng chất lượng với giá rẻ từ Taobao. Đây là giải pháp đặt hàng thông minh nhất hiện nay dành cho bạn, mua hàng với giá rẻ nhưng được chọn lựa hàng hóa tùy ý, mẫu mã đẹp, lợi nhuận cao.

Nhận thấy nhu cầu order đặt hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ ngày càng tăng cao, cũng như nhu cầu tiêu dùng hàng Quảng Châu của người việt ngày càng lớn, dathnagquangchau đã cho ra đời dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội sẽ giúp bạn lấy được nguồn hàng quần áo chất lượng tốt nhất. Đây chính giải pháp đặt hàng giúp bạn không tốn công sức, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí nhập hàng mà vẫn có thể phát triển việc kinh doanh buôn bán hàng hóa của mình.

Chúng tôi sẽ luôn hành cùng bạn trên con đường kinh doanh và hành trình nhập hàng quần áo Quảng Châu với dịch vụ mua hàng Trung Quốc. Chúng tôi nhận order tất cả các mặt hàng mà bạn yêu cầu không giới hạn kích thước, trọng lượng và số lượng đơn hàng. Để sử đặt hàng quần áo khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà thực hiện vài thao tác đơn giản. Khách hàng gửi thông tin đơn hàng quần áo cần đặt (số lượng, địa chỉ mau, size, mẫu mã, hình ảnh, sđt, địa chỉ giao nhận hàng…) cho nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm kiếm nguồn hàng đúng với yêu cầu của bạn và báo giá chi tiết cho bạn. Sau đó chúng tôi sẽ trực tiếp đi mua hàng tại chợ, xưởng sản xuất hoặc nhận hàng hộ bạn nếu bạn đặt mua hàng trên các website Trung Quốc. Khi hàng được nhập về kho tại Quảng Châu, hàng hóa của bạn sẽ trải qua 2 lần kiểm tra, đóng gói chắc chắn, cẩn thận. Hàng của bạn sẽ được thông quan và chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng.

order-hang-trung-quoc-gia-re

Dịch vụ của chúng tôi mang đến sự tiện lợi cho khách hàng

– Xử lý đơn hàng nhanh chóng, báo giá trong vòng 24h

– Cung cấp hệ thống phần mềm: Khách hàng tạo tài, đặt hàng, quản lý và theo dõi chi tiết toàn bộ hành trình mua hàng, vận chuyển hàng về Việt Nam.

– Hình thức thanh toán đa dạng: chuyển tiền qua thẻ, trả tiền mặt, internerbaking…

– Tình trạng đơn hàng được cập nhật liên tục trên website, qua sms, email…

– Giao hàng nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng