Cách đặt hàng Quảng Châu được nhiều người lựa chọn

Hiện tại, hình thức đặt hàng quảng châu giá rẻ bao gồm hai cách  đó là mua bán truyền thống và hình thức thương mại điện tử.

Đặt hàng theo kiểu truyền thống

Đây là cách đặt hàng Quảng Châu theo kiểu mua bán trực tiếp. Khi đặt hàng thủ tục cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần báo cáo cụ thể số lượng, địa chỉ giao hàng cho chủ cung cấp. Khi mọi vấn đề được cả hai bên thỏa thuận về giá cả thì tiến hành làm hợp đồng cho bạn. Sau đó tất cả hàng hóa sẽ được tập kết về kho ở Quảng Châu rồi sau đó chuyển về kho tại Việt Nam.

dat-hang-quang-chau

Bên phía đơn vị cung cấp đơn đặt hàng Quảng Châu sẽ chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu. Phía khách hàng chỉ cần giao tiền và nhận ship hàng tại kho hoặc giao hàng tận nhà tùy theo yêu cầu và mục đích của mỗi người.

Hình thức đặt hàng online nhanh gọn và tiện lợi

Bạn chỉ cần vào trang web của đơn vị cung cấp để chọn hàng hóa cần đặt. Nếu không hiểu vấn đề gì bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn và hỗ trợ cho việc đặt hàng diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Sau khi vào website, khách hàng tìm được đúng sản phẩm cần mua, bạn chỉ cần click chuột vào báo cụ thể số lượng, hình thức vận chuyển, địa điểm nhận hàng để nhân viên của bên cung cấp check hàng và báo giá chi tiết cụ thể.Cách đặt hàng Quảng Châu nàycó ưu điểm là nhanh chóng  và tiện lợi hơn so với hình thức mua bán truyền thống.

Khi hai bên đã thỏa thuận xong xuôi thì sẽ có thông báo đặt hàng và  tiến hành làm hợp đồng. Khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào từng loại hàng. Khi hàng về đến Việt Nam, dịch vụ đặt hàng onilne sẽ thông báo để khách hàng đến nhận hoặc ship hàng đến tận nơi và nhận số tiền còn lại. Bạn chỉ việc ở nhà cũng có thể nhận được hàng theo đúng lộ trình mà nhà cung cấp đưa ra.

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào.