Các đầu mối lấy hàng Quảng Châu siêu chất lượng, giá rẻ

Nếu như bạn đang cầm tìm mua, nhập nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ hãy tham khảo ngay những nguồn hàng siêu chất lượng, nhập hàng đơn giản dưới đây

Lấy hàng trực tiếp

+ Chợ đầu mối:

Trước khi đi lấy hàng giá sỉ tại các khu chợ đầu mối, bạn cần đi 1 vòng khảo sát các gian hàng khác nhau để nắm bắt được tổng quan về mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá cả trung bình để có được quần áo Quảng Châu chất lượng với giá tốt nhất.

+ Sang Quảng Châu lấy hàng:

Nếu gạt bỏ khoảng cách địa lý và các chi phí phát sinh, quyết định đi sang hẳn Quảng Châu để đánh hàng là lựa chọn tối ưu nhất. Lấy hàng từ chính quê hương sản xuất ra chúng (Quảng Châu), bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để thỏa sức lựa chọn và tạo gu riêng cho cửa hàng của mình. Giá cả cho các mặt hàng cũng thấp nhất và lợi nhuận sẽ cao hơn.

Quang cảnh chợ 13 ở Quảng Châu

+ Từ các shop bán quần áo Quảng Châu giá sỉ:

Quần áo Quảng Châu được bán rất nhiều tại Việt Nam bởi giá rẻ, mẫu mã, màu sắc phong phú và đa dạng. Vì thế, có không ít các shop là nguồn hàng quảng châu giá rẻ ở hà nội, chuyên nhận bán buôn bán lẻ hàng Quảng Châu. Lấy hàng từ các shop này cũng là một cách.

Lấy hàng gián tiếp

+ Đặt hàng qua các website Trung Quốc:

Một nguồn hàng quảng châu giá rẻ ở hà nội khắc phục được trở ngại về khoảng cách cũng như các chi phí phát sinh khi đi lấy hàng trực tiếp tận Quảng Châu chính là đặt hàng qua các website Trung Quốc.

Điều bạn cần làm là tìm kiếm những mẫu mã đẹp, giá tốt, cửa hàng uy tín để đặt hàng. Phương thức lấy hàng này có rất nhiều lợi thế, nhưng điểm yếu duy nhất của nó lại là bạn không thể tận mắt nhìn thấy sản phẩm mà chỉ nhìn qua hình ảnh nên rất khó để kiểm định chất lượng và mẫu mã thật sự của hàng hóa.

+ Thông qua các dịch vụ đặt hàng trung gian:

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào