Vì sao nên chọn dịch vụ order hàng của chúng tôi?

Taobao, Paipai, Alibaba là các trang web mua sắm trực tuyến và tiếng Trung là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng trên các trang này. Để kiểm tra thông tin và nói chuyện với người bán hàng trên Taobao, người mua phải đọc và nói được tiếng Trung. Để kết thúc một giao dịch, bạn phải có một tài khoản ngân hàng điện tử (ví điện tử) Trung Quốc.

Nếu bạn thực sự có hai yêu cầu trên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng một dịch vụ order hàng thì sẽ tốt hơn với lý do là hầu hết người bán hàng trên các trang này không có kinh nghiệm trong vận chuyển quốc tế và họ không thể cung cấp cho bạn một giá cả ưu đãi. Nhưng với một dịch vụ order hàng, bạn sẽ tiết kiệm được tiền với giá giảm trong vận chuyển quốc tế và cũng có thể bạn tiết kiệm hơn khi bạn đặt  hàng order từ nhiều người bán hàng khác nhau.

Hàng Quảng Châu được hỗ trợ để giúp đỡ khách hàng quốc tế mua hàng từ web Trung Quốc một cách dễ dàng hơn rẻ hơn và thỏa mãn hơn. Với mục tiêu là một trong những dịch vụ order tốt nhất, chúng tôi cung cấp cho bạn những lý do để chọn chúng tôi:

  1. Giá dịch vụ rẻ và cạnh tranh với các dịch vụ đại lý khác.
  2.  Báo giá trước cho đơn hàng mà khách order  và khách chỉ cần thanh toán đúng số tiền trong đơn, không có bất kỳ khoản thanh toán nào khác!
  3. Sự đảm bảo,dảm thiểu rủi ro lớn nhất có thể. Khi order hàng Taobao với chúng tôi, chúng tôi sẽ không chỉ kiểm tra số lượng mà còn cả chất lượng như mô tả của nhà cung cấp một cách cẩn thận .
  4. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi một cách thuận tiện và chúng tôi luôn trong tình trạng sẵn sàng để phục vụ bạn.