Biến tấu, ma mị với trang phục Halloween

 

Halloween 2014 đang đến gần, các tín đồ thời trang đã chọn cho mình những trang phục ấn tượng, bắt mắt để hưởng ứng lễ hội này chưa?Hãy tham khảo một vài cách sau để thêm ý tưởng nhé!

1.Lồng chi tiết lễ hội hóa trang trên trang phục thường ngày

Lễ hội hóa trang là dịp để giới mộ điệu có thể chứng tỏ sự năng động, sáng tạo của mình đối với thời trang. Tuy nhiên, bạn cũng không nhất thiết phải biến hóa mình quá cầu kỳ với những trang phục rườm rà, những cách trang điểm quá đậm, rùng rợn. Bạn có thể thỏa sức chọn những chi tiết mang tính chất hóa trang như bí ngô mặt người, khung xương,… lồng nhẹ nhàng vào trang phục hàng ngày. Rất ấn tượng, đẹp một cách cá tính.

le-hoi-halloween-dat-hang-quang-chau-1

Toàn bộ trang phục mang một màu đen ma mị kết hợp một chiếc váy ren trắng cùng đôi giày mang họa tiết chân xương là bạn đã có một set đồ ấn tượng.

 

le-hoi-halloween-dat-hang-quang-chau-2

Chỉ đơn giản với chiếc váy đỏ đun, một chiếc áo trắng nhẹ nhàng nhưng lại có cách make up mắt môi đậm, ấn tượng cũng đủ để hoàn thiện phong cách rất Halloween cho mình.

 

  1. Trang phục hóa trang bắt mắt, ấn tượng

Bạn có thể tận dụng ngay những món đồ có sẵn trong tủ đồ của mình để biến tấu chúng thành một set đồ Halloween ấn tượng. Một chiếc kính tròn, một chiếc áo sơ mi kẻ caro, một chiếc quần treo và một đôi tất trắng cao giúp cho trang phục trở nên hoàn thiện hơn.

 

le-hoi-halloween-dat-hang-quang-chau-3

 

Một chiếc váy trắng xinh xắn, kết hợp cùng một chiếc áo choàng đỏ bạn sẽ hóa thân thành cô gái quàng khăn đỏ dễ thương như trong truyện cổ tích.

 

le-hoi-halloween-dat-hang-quang-chau-4

 

Hoặc đơn giản chỉ là một trang phục đồng tối, đồng màu cùng cách make up với nền da trắng hơn thông thường, son đậm cùng vài chiếc răng nanh giả bạn sẽ trở thành một ma cà rồng xinh xắn.

Để biết thêm mối bán sỉ quần áo quảng châu tphcm quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288