Bí quyết thành công bán quần áo sỉ lẻ

 

Không có sự thành công nào mà không phải trả giá, để biết mình có thực sự phù hợp kinh doanh quần áo thời trang hay không, bạn hãy đối chiếu cùng các yếu tố sau.

 

Đây có phải lĩnh vực bạn am hiểu

Mọi ngành nghề đều có sự rủi ro và không gì là có thể chắc chắn. Vì vậy, khi bước vào một lĩnh vực nào đó, bạn không chỉ hiểu rộng mà cần hiểu sâu về nó. Với kinh doanh quần áo sỉ lẻ, bạn đã nghiên cứu về thị trường thời trang chưa?

Bạn có biết thế mạnh của mình là gì hay không gu thẩm mỹ, có thị trường tiềm năng,hay nguồn vốn lớn…Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào cũng vậy. Bạn càng có vốn lớn thì khả năng sinh lời càng cao.

Bạn biết gì về đối thủ cạnh tranh của mình, và nếu khởi nghiệp bạn sẽ vượt trội hơn họ những gì? Ngày nay, đối thủ của người kinh doanh không phải những shop hàng lân cận mà cả siêu thị, shop hàng trên toàn quốc. Nếu bạn không tạo ra sự khác biệt, độc đáo, phong cách là bạn tự  đánh bật mình khỏi cuộc chơi.

Về thời trang, bạn biết gì về nó, bạn có thường xuyên cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất từ các sàn catwalk hay các phong cách ăn mặc từ những người nổi tiếng? Hãy thu thập tất cả các thông tin thời trang cho dù bạn không bán mọi thứ.

Thu thập thông tin

Hãy lên ý tưởng hoặc yêu cầu các nhân viên của mình lên các sáng kiến hoặc kế hoạch kinh doanh mới để cải thiện, nâng cao thu nhập, hoàn thiện gu thẩm mỹ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể quan sát, tiếp nhận lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía khách hàng. Đây là một trong yếu tố để bạn phát triển, hoàn thiện việc kinh doanh. Đồng thời, qua đó tạo thiện cảm, duy trì kiến tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Duy trì chiến lược quảng cáo rộng

Mọi nơi, mọi chỗ, mọi lúc đều là những cơ hội để bạn khéo léo quảng bá sản phẩm thời trang của mình. Ngày nay, mạng xã hội như facebook, youtube, trang thương mại điện tử cho phép bạn pr sản phẩm thời trang của mình nhiều hơn mà không mất quá nhiều chi phí. Đây là kênh quảng cáo rẻ tiền nhưng lại có sức lan truyền vô cùng hiệu quả.

Giá cạnh tranh

Không chỉ trong bán quần áo sỉ mà trong tất cả các lĩnh vực khác, giá sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng quyết định việc mua hàng hay không của các thượng đế. Bạn có một nguồn hàng tốt,độc đáo, giá cạnh tranh, cộng thêm thái độ phục vụ thân thiện thì không có một khách hàng nào từ chối mua hàng của bạn.

Hãy gạt bỏ nguồn hàng mang tính đại trà như các chợ  đầu mối trong nước. Đến với hàng Quảng Châu, order hàng taobao để mang đến cơ hội kinh doanh quần áo sỉ lẻ có lời nhất.

Để biết thêm mối bán buôn quần áo tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288