Xuân quyến rũ, lãng mạn với váy cưới vintage

Theo làn sóng củaphong cách vintage đang tràn khắp thế giới váy nữ, váy cưới cô dâu phong cách này sẽ khiến nhiều người mê mẩn bởi sự hòa quyện cổ điển và hiện đại, ngọt ngào và duyên dáng.

Không trùm kín chân như phong cách váy dáng xòe hay đuôi cá, váy  cưới midi chỉ ngang bắp chân nhưng đem đến sự duyên dáng, dịu dàng, quyến rũ, đáng yêu lạ kỳ. Mùa xuân với những cơn mưa lất phất, với cái se lạnh khiến nhiều cô dâu cảm thấy ướt át trong mỗi bước chân. Vì thế, chiếc váy vô cùng duyên dáng này không chỉ mang đến sự kín đáo vừa phải mà còn cảm giác thoải mái cho cô dâu khi di chuyển.

Kiểu dáng thanh thoát nhẹ nhàng, cùng các chất liệu mềm mại như voan, lụa, satin khiến những chiếc váy vốn bồng bềnh càng trở nên tinh tế, thanh thoát hơn.  Với những chiếc váy midi xinh đẹp sẽ biến bạn trở thành nàng công công chúa kiều diễm đáng yêu nhất trong sự kiện trọng đại của cuộc đời.

Cùng hàng quảng châu điểm qua một vài mẫu váy midi vô cùng ấn tượng để thấy nét duyên thầm từ phong cách vintage.

vay-cuoi-midi-dat-hang-quang-chau-5 vay-cuoi-midi-dat-hang-quang-chau-4 vay-cuoi-midi-dat-hang-quang-chau-3 vay-cuoi-midi-dat-hang-quang-chau-1 vay-cuoi-midi-dat-hang-quang-chau-6

Để biết thêm mối bán buôn quần áo nữ quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288