Xinh tươi cùng phụ kiện đính đá : Crystal love!

Sang trọng, dễ thương và mang thông điệp yêu thương mà bất kỳ phụ nữ nào cũng yêu thích từ vòng cổ, khuyên tai, lắc tay lấp lánh. Sự xuất hiện của mô típ trái tim, đính đá long lanh làm tăng thêm cảm hứng cho mỗi phụ kiện và những cảm xúc yêu thương cho chủ nhân của nó.

Chỉ cần một bộ trang phục đơn giản cộng thêm những chiếc vòng, lắc tay ấn tượng là toàn bộ set thời trang của bạn đã trở nên thật phong cách và hoàn hảo. Tháng 10, khi tiết trời bắt đầu thay đổi, cánh cửa thời trang thu đông cũng bắt đầu mở ra. Đây là thời điểm thích hợp nhất để các tín đồ tự F5 cảm xúc và làm mới chiếc tủ quần áo, các phụ kiện thời thượng trong tiết trời se lạnh.

Không đóng vai trò chủ đạo, nhưng phụ kiện có một vị trí nhất định tạo nên phong cách của người mang nó. Một phụ kiện dù nhỏ, nhưng nhờ chúng mà bạn sẽ trở nên sành điệu, phong cách hơn bội phần.

Bạn quan tâm đến những phụ kiện, cách mix đồ, hãy theo dõi Đặt hàng quảng châu để cập nhật những xu hướng, và chọn những sản phẩm đẹp nhất, tinh tế nhất cho bản thân và gian hàng của mình trong mùa thu đông 2014 này nhé!

Hàng Quảng Châu