Thời trang Tết: nhộn nhịp kẻ bán người mua

Thời điểm trước tết, các cửa hàng thời trang luôn tấp nập người ra vào, kiểu dáng quần áo, giày dép phong phú từ chủng loại đến kiểu dáng.

Đến hẹn lại lên, thị trường quần áo lại tấp nập, người người lại đua nhau đi làm đẹp, sắm cho mình những bộ cánh mới để diện vào những ngày du xuân, trẩy hội. Hầu hết ai cũng có tâm lý, một năm lao động vất vả chỉ để mong có ngày được nghỉ ngơi, thảnh thơi và mặc những bộ đồ đẹp nhất, ăn những món ngon nhất. Hơn thế, nhiều người còn cho rằng mua sắm quần áo thời trang là thú vui, sở thích mỗi dịp tết đến xuân về. Trong đó, đối tượng khách hàng chủ yếu là thanh niên.

Những năm về đây, khi nhu cầu làm đẹp tăng lên kéo theo số lượng người kinh doanh mặt hàng thời trang cũng tăng lên gấp bội. Không chỉ cửa hàng, shop mà các cửa hàng buôn bán trực tuyến cũng nở rộ. Tại Hà Nội, có lẽ bạn sẽ ít thấy con phố nào không có cửa hiệu thời trang. Tuy nhiên, người buôn cũng lắm, kẻ mua cũng không ít.

Nhiều chủ cửa hàng cho rằng, nhiều cửa hàng mọc lên nhưng lượng khách vẫn đông, phụ thuộc vào con mắt thẩm mỹ, giá cả và phương thức kinh doanh của mỗi shop. Năm nay, quần áo thanh niên vẫn đứng ở vị trí số một về cả lượng và chất. So với năm ngoái, năm nay các loại áo khoác dạ cổ lông được giới trẻ ưa chuộng. Tiếp nối phong cách từ 2012,2013, áo nỉ phao với các kiểu dáng xì tai vẫn tiếp tục lên ngôi. Váy dạ, quần bò, boot da, boot dạ cổ ngắn vẫn được nhiều bạn chọn lựa để mang lại phong cách và sự sang trọng nhưng vẫn bụi bặm cho mình. Trong đó, các dòng sản phẩm có giá từ 500 đến 1 triệu đồng vẫn được các thượng đế ưa thích nhất.

Để biết thêm mối quần áo bán buôn tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288

Nắm được xu hướng chung, các shop với hoạch định của mình đã tập trung vào đối tượng khách nào, phân khúc nào? Hy vọng những thông tin nho nhỏ trên đây sẽ giúp ích cho khách hàng điều chỉnh thị trường, khách hàng của mình để có được một mùa bội thu hơn năm trước.