Thời trang cho mẹ và bé hè 2016

Đồ đôi giờ không chỉ dành riêng cho các cặp tình nhân mà bây giờ đồ đôi đã phổ biến với các ông bố bà mẹ trẻ sắm sửa cho cả gia đình những bộ đồ giống nhau để thể hiện sự đồng bộ cũng như tình yêu dành cho gia đình.

Đồ đôi đã trở thành xu hướng của xã hội hiện đại, không chỉ với những đôi tình nhân mới có những bộ đồ đôi lãng mạn mà giờ đồ đôi hay ” đồng phục’ đã phổ biến như đồng phục gia đình và nhất là đồ dành cho ” mẹ và bé”. Đáp ứng nhu cầu này, trên thị trường bạn cũng dễ để kiếm một shop thời trang “mẹ và bé” có những bộ đồ đôi xinh xắn đủ mọi kiểu dáng. Từ thời trang hè Quảng Châu cũng đã giới thiệu đến bạn những mẫu váy đôi cho mẹ và bé hợp tiết trời hè nóng bức. Hãy cùng đặt hàng Quảng Châu chọn lựa những set đồ của mẹ và bé xinh đẹp nhất nhé.

Bộ cánh năng động nhưng cũng không kém phần điệu đà cho mẹ và bé
Bộ cánh năng động nhưng cũng không kém phần điệu đà cho mẹ và bé

vay-doi-me-va-be-2

Những bà mẹ trẻ tầm tuổi ngoài 30 và có nhóc khoảng 3-10 tuổi thường thích gu thời trang này, đặc biệt ở độ tuổi này các mẹ sẽ rất dễ để lựa chọn những bộ đồ, đặc biệt là váy có thể phù hợp cho cả mẹ và bé.

Những bộ đồ váy đôi đã số được các mẹ trưng dụng khi đi chơi, xuống phố, đi ăn…vì thế luôn lựa chọn dáng váy thoải mái như dáng xoè hay váy dáng suông nhé.

Mãu váy này có nhiều màu sắc khác như màu xanh nữa,nên các mẹ tha hồ lựa chọn nhé.

Liên hệ mua và đặt hàng tại chúng tôi.

Dathangquangchau.com