Thời trang cùng quần tất Quảng Châu

Đông về, quần tất là phụ kiện không thể thiếu đối với các chị em nhất là khi muốn diện váy ra đường. Cùng thời trang quảng châu tìm những mẫu hot nhất mùa này nhé!

thời trang quảng châu 1, hàng order

thời trang quảng châu 2, hàng order

Quần tất không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ bởi sự tiện lợi, duyên dáng, khả năng giữ ấm của nó trong mùa đông. Một chiếc quần tất bó sát có thể khiến bạn trông thật quyến rũ khi để lộ đôi chân thon lấp ló trong chiếc váy đông ấm áp.Vì vậy, quần tất là phụ kiện khiến các cô nàng chết mê mỗi khi đông về.

thời trang quảng châu 3, hàng order

thời trang quảng châu 4, hàng order

Kết hợp một chiếc quần tất với một chiếc áo len dài, hay váy ngắn khiến bạn trông thật kín đáo trong trang phục mà vẫn ấm áp, xinh tươi. Một mùa đông lạnh bạn không thể đôi chân trần chống chọi với giá buốt, làm điệu với đôi tất sẽ khiến đôi chân bạn không mất đi vẻ đẹp tự nhiên mà còn có khả năng che khuyết điểm cho đôi chân của bạn.

thời trang quảng châu 5, hàng order

thời trang quảng châu 6, hàng order

Bạn sẽ trông thật “xì tai” khi kết hợp một chiếc mũ nồi, một chiếc khăn choàng và một chiếc áo dáng dài cùng quần tất. Chất liệu min, dày dặn và có khả năng co giãn thoáng khí khiến bạn có thể thoải mái diện với nhiều trang phục trong nhiều hoàn cảnh như dạo phố, tới công sở hay tới trường học.

thời trang quảng châu8, hàng order

thời trang quảng châu 9, hàng order

Thông thường có ba loại quần tất cho bạn lựa chọn: dẫm gót, che cả bàn chân, hoặc đến mắt cá chân. Loại dẫm gót thích hợp với giầy hở mũi, che cả bàn chân phù hợp với chiếc giầy cao gót, loại còn lại dành cho những đôi boot cao cổ ấm áp.

Hãy order hàng quảng châu

trên các trang taobao, paipai và các web hàng xưởng để chọn cho mình những chiếc quần thật xinh xắn và ấm áp cho mùa đông này bạn nhé!