Shop Quảng Châu, không đơn giản chỉ là cửa hàng

Cư ngụ tại mảnh đất được mệnh danh là “kinh đô” bán sỉ, các shop Quảng Châu là địa điểm lấy hàng quen thuộc  và trung thành của đa số người bán lẻ trên thế giới.

Ở Quảng Châu, họ chủ yếu phục vụ công nghiệp may mặc, nhiều người còn đồ rằng chả mấy chốc nơi này sẽ thay thế các kinh đô thời trang lừng danh thế giới như Paris, Milan, NewYork,… Nhiều người cho rằng, nơi này là “lãnh địa’ của ngành thời trang may mặc sẵn.

Shop thời trang Quảng Châu chủ yếu phục vụ những người có ý định mua về với mục đích kinh doanh. Nhưng bên cạnh đó, họ cũng không mấy khi để lọt lưới những khach mua lẻ.

Nếu bạn đã từng tới các trung tâm mua sắm tại Quảng Châu như chợ Bạch Mã, bạn sẽ thấy các gian-shop hàng sầm uất  như thế nào. Các mẫu mã, kiểu dáng phục vụ cho đủ đối tượng người già, nam nữ, trẻ em, đồ sơ sinh. Đồ văn phòng, đồ đi chơi, đồ mặc nhà được bày bán la liệt. Hầu như giữa các shop đều có sự cạnh tranh về mẫu mã, chất lượng nên rất ít khi bạn tìm thấy sự lặp lại về kiểu dáng. Và đặc biệt, không hẳn 100% mặt hàng đều đẹp, nhưng nhìn chung về số lượng thì có thể nói “vô biên”.

Không khó để tìm được những sản phẩm thời trang mang thương hiệu quốc tế. Tuy nhiên, cùng kiểu dáng đó, nhưng một người sành mua sẽ biết được các cấp độ chất lượng của sản phẩm để định giá tiền. Vì vậy, người kinh doanh có thể tìm được dòng sản phẩm phù hợp cho shop hàng của mình mà không bao giờ phải lo lắng về giá bán buôn. Sự chuyên nghiệp trong cách tiếp cận khách hàng, cạnh tranh về mức giá, cách sắp xếp trưng bày hàng khiến cho các shop hàng thời trang ở Quảng Châu không chỉ đảm nhiệm chức năng là shop hàng bán lẻ đơn giản mà là những shop đổ buôn. Với số lượng hàng nghìn shop cùng với sự cạnh tranh về giá cả, thị trường, dịch vụ, thời trang thì chắc hẳn, nơi này sẽ khiến bạn yên tâm đánh hàng.

Để giúp con đường đánh hàng của bạn được thuận lợi, dathangquangchau sẵn sàng nhận các dịch vụ bạn yêu cầu: dịch vụ thông quan hàng hóa, dịch vụ nhập hàng, dịch vụ vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Hãy liên hệ với tư vấn viên của ĐHQC để được hỗ trợ một cách  tốt nhất.

Để biết thêm mối quần áo quảng châu giá sỉ tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288