Choáng ngợp quà lưu niệm Quảng Châu

Đến với Quảng Châu,bạn không chỉ ngạc nhiên về những mặt hàng quần áo ngợp trời mà còn rất nhiều mặt hàng khác mà bạn sẽ choáng ngợp bởi độ nhiều,đa dạng và đẹp của nó.Quà lưu niệm là một ví dụ điển hình mà nó sẽ khiến bạn phải điêu đứng,ngất ngây.

Tại Quảng Châu các mặt hàng sẽ có những chợ chuyên bán một mặt hàng,và chợ đồ lưu niệm cũng có riêng một chợ dành cho nó đó là chợ  nằm trên đường Yide Lu, tại góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu. Đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza và Chợ giầy dép Metropolis Shoes city. Chợ bán buôn bán lẻ các loại đồ lưu niệm.

hang-luu-niem-quang-chau
Các mặt hàng quà lưu niệm ở Quảng Châu

Các mặt hàng quà lưu niệm ở đây rất đa dạng về thể loại,từ những cái nơ xinh xinh,những dây buộc tóc đính nơ nhí nhảnh cho đến cả những chiếc lắc tay,vòng tay cá tính đều có mặt tại đây.

Giá của những mặt hàng đồ lưu niệm này rất rẻ,về Việt Nam giá của nó cũng chỉ rơi vào khoảng 10 nghìn một chiếc hoặc có khi sẽ là 10 nghìn 3 chiếc dây buộc tóc cơ.Nói thế là để các bạn hiểu được độ rẻ của hàng hóa ở đây,rẻ mà đẹp thì chả ai có thể cưỡng lại được,đúng không ạ.

Vì thế hỡi những cô nàng cá tính,hay cả những cô nàng dịu dàng hãy lựa chọn cho mình những món quà lưu niệm xinh xắn,hãy nhặt cho đầy giỏ hàng còn việc mua hàng hãy để đặt hàng Quảng Châu chúng tôi lo nhé.Các bạn hãy cứ thỏa thích lựa chọn đi,chi phí để mua hàng và vận chuyển hàng về cho bạn rất nhỏ nên hãy cứ yên tâm lựa chọn và giao phó trọng trách vượt biên lấy hàng cho chúng tôi-đơn vị uy tín và lâu năm trong việc đánh hàng Quảng Châu.

dathangquangchau.com