Phòng cưới ngọt ngào cùng đồ trang trí xinh xắn

Phòng tân hôn- vườn địa đàng của cặp uyên ương là nơi khởi đầu của hạnh phúc lứa đôi với cuộc sống mới, tổ ấm mới. Phòng cưới đẹp, ấn tượng còn là món quà tinh thần vô giá của các đôi vợ chồng son dành cho nhau để ‘rót” thêm sự nồng nàn cho tình yêu của mình. Vì vậy, để rót mật cho hạnh phúc, những phụ kiện dù đơn giản nhưng thật cần thiết để làm cho không gian căn phòng càng lãng mạn, ngọt ngào hơn.

Ngoài những bức ảnh cưới, những cánh hoa, bạn có thể dùng một vài lọ hoa có hình thù độc đáo, hoặc đồ vật bằng gốm được sáng tạo với nhiều  mẫu thiết kế vô cùng độc đáo tạo điểm nhấn cho căn phòng. Những chất liệu như gốm, vải, gỗ… thường được những nhà sản xuất chọn lựa bởi sự thông dụng và khả năng “biến hóa” uyển chuyển khi mỗi sản phẩm được ra đời.

Một đôi hạc trắng làm bằng sứ trông bắt mắt không chỉ làm căn phòng thêm sáng, sang trọng mà còn là biểu tượng cho sự trường thọ, trí tuệ và tình yêu bền vững. Với những đôi vợ chồng yêu sự tinh nghịch thì đôi ngựa vải dễ thương đặt trong phòng lại mang cảm giác vừa tin cậy bởi biểu tượng trung thành của loài ngựa và sự phá cách cho căn phòng. Vợ chồng mèo trắng sẽ đem lại cho những vợ chồng tuổi mão, hay những người yêu loài vật dễ thương này sự vui mắt, đáng yêu , dễ chịu mỗi khi bước vào phòng.

Mỗi vật dụng trong phòng cưới không chỉ mang tính chất trang trí mà còn có ý nghĩa phong thủy của riêng nó, nhất là giưởng, nội thất, màu sắc, ánh sáng trong phòng,…. Để giữ gìn tổ ấm của mình, các bạn hãy lưu ý đến các “thuật”, nguyên tắc phong thủy khi bài trí, bạn sẽ cảm nhận ngay sự thay đổi.

 Hạc là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu

 

Hạc còn là biểu tượng cho trí tuệ và ước muốn vươn cao

 

Bách niên giai lão

 

 Búp bê bằng sứ đáng yêu

 

Ước muốn có “người thừa kế”

 

Mẫu này dành cho những vợ chồng yêu sự ngây thơ