Hotline:012 5353 2288

Hàng order là gì? Order hàng Quảng Châu ở đâu đáng tin cậy?

Nếu ai đó cho rẳng các doanh nghiệp hàng order cứ tung ra giá rẻ, website rầm rộ là uy tín, được nhiều người tin cậy, chất lượng dịch vụ tốt.

Điều này không hoàn toàn đúng. Bạn hãy dừng lại đôi phút cho những suy nghĩ này và đọc những chia sẻ sau đây của đặt hàng Quảng Châu.

Chỉ cần vài giây ngồi trên internet, tìm kiếm các dịch vụ liên quan đến hàng order nói chung hay hàng Quảng Châu nói riêng, bạn sẽ thấy vài nghìn đến vài trăm đơn vị liên quan đến dịch vụ này. Tuy nhiên, trong số hàng nghìn doanh nghiệp, cá nhân liên quan đến dịch vụ này, có không ít đơn vị chưa chuyên nghiệp, thiếu sự  tin cậy. Để “đãi cát tìm vàng” trong hàng vạn đơn vị vận chuyển, đặc biệt doanh nghiệp vận chuyển quốc tế không hề khó. Bạn chỉ cần cân nhắc một vài điều sau đây:

Phí vận chuyển

Đơn vị vận chuyển nào cũng phải tính một khoản doanh thu tối thiểu để đảm bảo vận hàng và duy trì tốt hoạt động của họ. Nên nếu đưa ra một mức phí quá thấp sẽ hoàn toàn phi lý. Do đó, một mức phí bạn chấp nhận được và cảm thấy “hợp lý” cho tính toán của người kinh doanh thì đó là doanh nghiệp đơn vị đáng được tin cậy.

Đặt hàng

Tìm hiểu dịch vụ của một số đơn vị vận chuyển trung gian, theo chúng tôi, nếu một đơn vị dùng việc mua hàng cho khách qua email, thư điện tử, yahoo bằng file exel,… sẽ ngốn rất nhiều thời gian cho cả người đặt và người mua. Bởi, đây là một quy trình thủ công, hơn nữa, để sở hữu mức giá ưu đãi của các shop online, người đặt sẽ gom tất cả các đơn lẻ của nhiều khách có cùng shop ở một khoảng thời gian nhất định mà không tiến hành mua hàng ngay ở thời điểm khách đặt đơn. Điều này khiến khoảng thời gian khách chờ mua hàng quốc tế cần nhiều vốn đã mất hàng tuần lại bị tăng thêm bởi phương thức hoạt động thiếu chuyên nghiệp và tâm lý không tôn trọng lợi ích khách hàng của doanh nghiệp trung gian.

Rõ ràng, nếu đặt hàng qua hệ thống, người tiêu dùng sẽ được đảm bảo và kiểm soát đơn hàng của mình về mặt tài chính, thời gian, thậm chí là pháp lý khi có rủi ro xảy ra.

Sản phẩm

Vì đặt hàng thiếu chuyên nghiệp nên hay xảy ra tình trạng không đúng link, đúng màu yêu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, do hệ thống vận hàng thiếu chuyên nghiệp, nhân lực hạn chế, khâu kiểm hàng qua loa nên hay xảy ra tình trạng hàng lỗi, hàng thiếu. Chưa hết, dù không đủ số lượng hàng theo yêu cầu của khách, hay hàng bị lỗi nhưng nhiều đơn vị cũng đùn đẩy trách nhiệm cho nguồn hàng, hoặc cho khách mà khư khư không “nhả’ tiền trả khách.

Nếu tiếp tục kéo dài tình trạng hoạt động thiếu trung thực, thiếu chuyên nghiệp, chính họ tự mình làm thui chột niềm tin của khách hàng. Hiểu được điều này, với kinh nghiệm 5 năm trong nghề, Đặt hàng Quảng Châu hy vọng sẽ cố gắng tạo dựng niềm tin hơn nữa để đáp ứng sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua.