Order thời trang taobao hot nhất thu đông 2014

Order thời trang taobao hot nhất thu đông 2014

Đây là thời điểm các shop hàng cần mẫn đào xới tìm kiếm những mẫu sản phẩm mới, độc đẹp, phản ánh đúng xu hướng thời trang trên taobao để chuẩn bị mùa kinh doanh mới.

Thời trang thay đổi theo từng mùa, mỗi mùa mỗi mốt, mỗi mốt lại mỗi phong cách. Tuy nhiên, có những sản phẩm, những màu sắc không bao giờ lõi mốt, và vẫn không giảm độ hot. Những chiếc áo phao đủ màu sắc, nhiều kiểu dáng bắt mắt luôn là những sản phẩm không thể thiếu trong những ngày lạnh thấu xương. Bên cạnh đó áo len, áo khoác dạ,áo khoác bò, hay áo da cũng sẽ được tín đồ thời trang săn lùng. Và tất nhiên, những chiếc đầm suông sexy sẽ là item không thể thiếu và luôn được chị em yêu thích mỗi khi đông về.

Nói đến màu sắc, ngoài trắng đen truyền thống, tone màu đỏ, tím, xanh coban sẽ là màu sắc không bao giờ nguội lạnh ngày đông. Năm nay, những màu sắc này tiếp tục đứng ở vị trí chủ đạo trong bản hợp xướng màu sắc đông.

Bạn là chủ shop hàng, hãy những cô gái yêu thích sự thay đổi, và muốn tìm kiếm những sản phẩm thu đông hàng quảng châu đẹp nhất.  Dù bạn có nhu cầu mua buôn quần áo sỉ hay chỉ đơn giản mua lẻ quần áo thời trang. Mua hàng Trung Quốc và đặt hàng tại taobao tại ĐHQC, bạn đã tìm đúng địa chỉ.  Hàng vạn sản phẩm  đẹp về mẫu mã, sang trọng về kiểu dáng, ấm áp về chất lượng và mang đến sự hài lòng cho khách hàng về giá cả đang chờ đón ngày được tung ra thi trường. Đừng bỏ lỡ những sản phẩm thời thượng nhất và phục vụ khách yêu của mình một cách chu toàn nhất. Đặt hàng quảng châu đảm bảo luôn hỗ trợ các shop hàng trong việc tìm kiếm, vận chuyển hàng hóa một cách an toàn, uy tín với chi phí rẻ nhất thị trường.

Cùng ĐHQC chiêm ngưỡng những trang phục “mặt tiền” trên taobao và tham khảo một vài link thời trang nữ dưới đây của chúng tôi:

Hàng cho các bạn tuổi teen

http://nvzhuang.taobao.com/market/nvzhuang/index2012.php

– http://love.taobao.com

Áo khoác nữ:

http://list.taobao.com/itemlist/default.htm?q=%D0%DE%C9%ED%D3%F0%BDq%B7%FE+%B6%CC%BF%EE

Váy nữ:

http://nvzhuang.taobao.com/market/fashion/qun.php

 

Áo bò nữ :

http://s.taobao.com/search?q=%C5%AE%CD%E2%CC%D7%C5%A3%D7%D0%BF%C9%B0%AE

http://s.taobao.com/search?q=%C5%AE%CD%E2%CC%D7%C5%A3%D7%D0%BA%AB%B0%E6

Tìm hiểu thêm  shop bán sỉ quần áo  Trung Quốc giá rẻ uy tín nhất