Những mẫu áo thun Quảng Châu đẹp và độc

Áo thun quảng châu giá sỉ không chỉ thoải mái cho người mặc mà nó còn rất đa dạng về mẫu mã, mang đến cảm giác mới mẻ và hứng thú cho người tiêu dùng. Đây cũng chính là đặc điểm giúp áo thun quảng châu giá sỉ ghi điểm trong long người tiêu Việt. Một vài mẫu áo thun quảng châu giá sỉ bạn có thể tham khảo.

ao-so-mi-hoa-tiet1 ao-so-mi-hoa-tiet

Áo phông nữ có họa tiết pha ren mặt trước mang đến sự năng động, cá tính nhưng cũng rất nữ tính và điệu đà cho chủ nhân. Màu xám nhạt vừa dễ mặc mà còn dễ kết hợp với các loại trang phục cũng như phụ kiện khác đáng để bạn lựa chọn và tìm mua.

Thứ hai là mẫu áo phông nữ kẻ với màu đen trắng và xanh đỏ mang đến sự trẻ trung và cá tính cho người mặc. Mẫu áo này có thể kết hợp rất đa dạng với chân váy hoặc với quần ngắn.

Tiếp theo là mẫu áo phông tím có họa tiết hoa trước ngực, đây là mẫu thiết kế đẹp và rất độc. Nó không chỉ thu hút ánh nhìn ngay lần đầu tiên mà còn giúp cho chủ nhân có một chút tính trẻ con, trẻ trung khi diện nó.

Một mẫu áo phông nữa chính là áo phông nữ Au revoir với 3 màu trắng, đen và cam. Đây là kiểu thiết kế mang đến sự nổi bật, các màu sắc dễ mặc, dễ phối đồ và bắt mắt.

Còn rất nhiều mẫu áo phông đẹp khác, nhưng trên đây là những mẫu áo đẹp, bắt mắt và độc đáo http://dathangquangchau.com/ đã tìm kiếm được và chia sẻ cho bạn.