Những lưu ý khi order hàng Quảng Châu

Vài năm trở lại đây, dịch vụ order hàng Quảng Châu phát triển rất mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ có đam mê kinh doanh, buôn bán. Nhưng bên cạnh những thuận lợi về nguồn hàng phong phú thì không ít người gặp phải khó khăn khi order những mặt hàng từ Trung Quốc. Dưới đây là những lưu ý cho khách khi đặt mua hàng Quảng Châu

  1. Order hàng Quảng Châu trên website uy tín

Hiện nay, có rất nhiều website thương mại điện tủ chuyên Order hàng Quảng Châu trực tuyến như taobao, alibaba, paipai… hoặc thông qua các đơn vị, công ty order trung gian khác của Việt Nam. Tuy nhiên, khi vào những website của Trung Quốc, thông thường người dùng sẽ gặp vấn đề về ngôn ngữ,  còn thông qua website trung gian lại mất tiền phí đặt hàng và vận chuyển. Vì vậy, hãy nghiên cứu thật kỹ, hoặc hỏi những người có kinh nghiệm trước khi quyết định order hàng.

order hàng Quảng Châu
Taobao website bán hàng Quảng Châu hàng đầu Trung Quốc
  1. Thánh toán  order hàng trên các website Trung Quốc

Bạn phải thực hiện những bước sau:

– Mở tài khoản thanh toán trực tuyến trên Alipay. Hầu hết các shop online trên website bán hàng của Trung Quốc đều chấp nhận hình thức thanh toán online bằng ví điện tử và chấp nhận thanh toán bằng tài khoản Alipay.

– Sử dụng Google Translate hoặc một công cụ để dịch ngôn ngữ khác trên website để chọn hàng và bắt đầu order hàng Trung Quốc. Dù những công cụ này không chuyển chính xác 100% những thông tin cơ bản về mặt hàng, nhưng chúng có thể giúp bạn hiểu được phần nào dễ dàng hơn trong việc order.

Alipay được cho là phương thức giao dịch thuận tiện, nhanh chóng và an toàn nhất cho cả người bán và người mua.

  1. Chi phí vận chuyển và địa chỉ nhận hàng

Trước khi ký hợp đồng order hàng Trung Quốc, bạn nên thỏa thuận với đơn vị đặt mua và vận chuyển hàng hóa về hình thức mua hàng và chi phí vận chuyển. Bình thường, Còn nếu order trực tiếp trên các website có sẵn dịch vụ chuyển hàng, bạn sẽ thanh toán trước khoản tiền 70% giá trị đơn hàng trước, sau đó trả 30% còn lại khi nhận hàng.

  1. Đổi trả hàng

Vì order hàng Trung Quốc nên chi phí đổi trả hàng hóa sẽ rất cao nếu bạn có nhu cầu đổi trả. Vì vậy, trước khi mua hàng hãy tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ, chắc chắn rồi mới đặt mua để tránh mất chi phí đổi trả phát sinh.