Nhập hàng Quảng Châu ở đâu tốt nhất?

Nhập hàng Quảng Châu ở đâu tốt nhất? là câu hỏi được nhiều người đang rất băn khoăn. Nhắc đến Quảng Châu là nhắc đến một thành phố rộng lớn, kinh tế phát triển mạnh mẽ nổi tiếng của Trung Quốc và thế giới. Đây là nới tập trung của một lượng dân cư đông đúc,một nên sản xuất đa dạng và phát triển. Hội tụ của của hàng thời trang may mặc, hàng công nghê, hàng tiêu dùng,hàng nội thất… đã biến Quảng Châu trở thành một thiên đường mua sắm mà không một nhà buôn nào khi tính đến kinh doanh lại không nghĩ đến nơi đây cả.

Nhập hàng Quảng Châu ở đâu
Nhập hàng Quảng Châu ở đâu

Giới thiệu về các loại hình sản xuất ở Quảng Châu.

Quảng Châu là nơi sản xuất hàng hóa với những nhà xưởng lớn và chuyên nghiệp. Họ có những nhà xưởng rất lớn với lượng công nhân lên đến hàng nghìn người,có kí túc xá cho công nhân ăn ở.

Các xưởng của Quảng Châu sản xuất nhiều mặt hàng khác nhau như hàng thời trang,hàng nội thất, gia dụng hay hàng công nghệ.Đặc biết nổi bật nhất là các xưởng sản xuất hàng công nghệ và hàng may mặc. Các xưởng sản xuất hàng công nghệ ở Quảng Châu thường là hàng gia công. Tại Quảng Châu có các xưởng gia công đồ công nghệ như các xưởng gia công máy tính, laptop và xe máy…đặc biệt là xưởng gia công iphone nổi tiếng của Apple.

Làm sao để nhập hàng Quảng Châu?

Có hai hình thức hàng được sản xuất tại Quảng Châu đó là hàng giá rẻ và “hàng hiệu”.

Để nhập hàng giá rẻ bạn có thể mua tại hầu hết các chợ Quảng Châu, các mặt hàng này được bày bán tràn lan và nếu giỏi mua bán, giỏi trả giá thì bạn có thể mua được với giá “rẻ như cho”.Đ ặc biệt các mặt hàng này có khi còn được bày bán tại các chợ trời, có thể bày bán trên xe ô tô,một chiếc vải bạt rải trên vỉa hè,đâu đâu ban cũng có thể mua được hàng.

Hàng hiệu Quảng Châu để mua được thì khó khăn hơn một chút, nhiều người cũng không biết nhập hàng Quảng Châu ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt. Được gọi là hàng hiệu hay hàng cao cấp nên nó được bày bán trong các cửa hàng, các shop và chủ yếu là bán tại chợ Bạch Mã-là một khu chợ nhiều tầng, rộng lớn bậc nhất tại Quảng Châu. Tại đây để mua được hàng bạn có thể trực tiếp trao đổi với các chủ quầy hàng, các chủ shop. Ngoài ra có một cách giao dịch khác là mua hàng gián tiếp. Người mua hàng sẽ đặt hàng qua một đầu nậu, một đầu nậu khá nổi tiếng tại Quảng Châu đó là bà My, chủ một khách sạn ở thành phố Quảng Châu và cũng chính là trung tâm kết nối người mua hàng trên thế giới với các nhà sản xuất. Các mặt hàng được gọi là cao cấp ở đây thường không được sản xuất hàng loạt mà sẽ được sản xuất khi có đơn đặt hàng, ngoài ra có thể sản xuất theo mẫu hàng mà bạn yêu cầu. Đầu nậu sẽ là người nhận hàng và vận chuyển hàng cho mình.

Nhập hàng Quảng Châu ở đâu tốt nhất?

Đặt hàng Quảng Châu là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng Trung Quốc. Là đơn vị nhận order hàng Quảng Châu trên các website thương mại điện tử lớn như tapbao,alitaobao,aliexpress.1688.com.Vận chuyển nhanh,đảm bảo.

Nếu chưa biết nhập hàng Quảng Châu ở đâu tốt nhất? hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 012 5353 2288 để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Dathangquangchau.com