Nhận order hàng Quảng Châu TPHCM giá rẻ uy tín nhất

Hàng hóa Quảng Châu hiện đang rất được người tiêu dùng tại TPHCM ưa chuộng, nổi lên là một mặt hàng với ưu thế vượt trồi về chất lượng, mẫu mã đẹp, giá rẻ phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Đứng trước nhu cầu cần nhập nguồn hàng của các chủ shop kinh doanh, người tiêu dùng tại TPHCM ngày càng tăng cao, dathangquangchau đã cho ra đời dịch vụ nhận order hàng Quảng Châu TPHCM giá rẻ uy tín nhất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Nhu cầu order hàng Quảng Châu TPHCM giá rẻ

Nếu như Trung Quốc được ví như công xưởng hàng đầu của thế giới thì Quảng Châu được ví như kho hàng khổng lồ của nhân loại.

Trong những năm qua, tốc độ phát triển kinh tế và tình dần dân số tăng cao khiến cho nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tại TPHCM liên tục đặt mức cao và nguồn hàng trong nước chưa đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của người tiêu dùng. Mỗi năm TPHCM phải nhập số lượng hàng hóa lớn từ nước ngoài, trong đó hàng Quảng Châu chiếm một tỉ trọng lớn. Bạn có thể dễ dàng tìm mua order hàng Quảng Châu TPHCM tại các chợ đầu mối như chợ Tân Bình, Soái Kình La, Kim Biên, Bình Tây…

Hàng hóa Quảng Châu là nơi cung cấp nguồn hàng giá sỉ bởi những công ty hàng đầu tại Trung Quốc nên chất lượng đảm bảo, giá rẻ phải chăng. Bên cạnh việc mua hàng tại các chợ đầu mối trong nước có nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái thì mua hàng tại Quảng Châu có lợi thế về sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, giá cả lại hoàn toàn phải chăng.

order hàng Quảng Châu TPHCM

Dathangquangchau chuyên nhận order hàng Quảng Châu TPHCM

Dathangquanchau là đơn vị hàng đầu chuyên nhận order đặt mua, thương lượng, thông quan và vận chuyển các lô hàng Quảng Châu theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí nhanh chóng – an toàn – chính xác – giá rẻ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ của dathangquangchau được áp dụng cho cả hình thức mua hàng tại chợ, tại xưởng và hình thức thương mại điện tử.

+ Quy trình mua hàng truyền thống:

Với hình thức order hàng Quảng Châu TPHCM truyền thống, quý khách liên hệ với nhân viên của dathanqguangchau tại TPHCM hoặc đến tận văn phòng tại TPHCM để cung cấp thông tin đặt hàng gồm số lượng, mẫu mã,…

Hàng hóa sẽ được chuyển về kho hàng ở Quảng Châu. Sau đó được đóng gói cẩn thận, thông quan và chuyển hàng về Việt Nam. Khách hàng nhận hàng tại kho của lamphongchina hoặc yêu cầu giao hàng tận nhà tùy theo mục đích.

+ Quy trình mua bán online:

Với hình thức order hàng Quảng Châu TPHCM online, chúng tôi nhận đặt mua hộ hàng trên các web thương mại điện tử của Quảng Châu như 1688, Taobao, Alibaba,  Tmall.

– Khách hàng cung cấp link sản phẩm khi đã chọn lựa, ưng ý nhất trên các web Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và gửi về cho dathangquanchau.

– Sau khi tìm được đúng nguồn hàng đúng với yêu cầu của quý khách, chúng tôi chek hàng và báo giá cho bạn. Khách hàng đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng và đặt cọc trước số tiền từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

– Khi hàng được chuyển về Việt Nam, dathangquangchau sẽ thông báo cho khách hàng đến nhận hàng và thanh toán toán nốt số tiền còn lại