Nhận order đặt mua hàng Taobao giá rẻ trên toàn quốc

Hiện nay, nhu cầu order, đặt hàng taobao giá rẻ ở Việt Nam ngày càng tăng cao. Trong khi đó, việc ship về Việt nam vẫn chưa được Taobao áp dụng. Với mong muốn có được những nguồn hàng chất lượng trên Taobao, Dathangquangchau đã cho ra đời dịch vụ nhận order đặt mua hàng Taobao giá rẻ trên toàn quốc với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Order Taobao mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Taobao đã thực sự có những bước tiến và thay đổi đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng là những doanh nghiệp, cá nhân tham gia linh vực kinh doanh buôn bán hàng hóa online. Để có được sự thành công này Taobao đã xây dụng cho mình chiến lược phát triển đúng đắn, mang lại nhiều lợi ích cho cả người mua và người bán:

+ Giá rẻ:

Đây chính yếu tố khiến Taobao luôn trở nên hấp dẫn đối với nhiều khách hàng. Hàng hóa được trao đỏi trực tiếp giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng hoặc đơn vị mua buôn. Do đó những mặt hàng hầu như được bán với giá rẻ thấp nhất, không được đẩy lên cao vì không phải mua qua trung gian nào

+ Hàng hóa đa dạng phong phú:

Taobao tập trung hàng triệu gian hàng khác nhau, mỗi gian hàng đều mang một phong cách riêng, nhiều mẫu mã riêng. Chính vì vậy, mỗi mặt hàng có đến hàng nghìn shop bán khác nhau. Và dĩ nhiên, cơ hội để bạn lựa chọn những nguồn hàng phong phú hơn.

+ Hàng hóa đảm bảo chất lượng:

Tất cả các mặt hàng đều được kiểm định về nguồn gốc, chất lượng trước khi được đăng bán trên website. Chỉ có những shop bán uy tín mới có thể buôn bán kinh doanh thành công trên Taobao

Dịch vụ order đặt mua hàng Taobao giá rẻ của dathangquangchau

Bạn đang cần order đặt mua hàng taobao giá rẻ? Bạn không có kinh nghiệm mua hàng Taobao? Bạn không biết tiếng Trung, tài khoản mua hàng, thanh toán? Bạn không làm thế nào để ship hàng về nước? Hãy đến với dathangquangchau, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua hàng trên Taobao hiệu quả nhất. Chỉ cần thực hiện các tháo tác đơn giản sau:

Taobao website bán hàng Quảng Châu hàng đầu Trung Quốc
Taobao website bán hàng Quảng Châu hàng đầu Trung Quốc

Bước 1: Gửi thông tin đặt hàng bao gồm, đường link sản phẩm, số lượng, sđt, địa chỉ giao hàng. Nhân viên sẽ check hàng và báo giá cho bạn sớm nhất.

Bước 2: Để đảm bảo đơn hàng được thực hiện, hai 2 tiến hành làm hợp đồng và đặt cộc trước số tiền từ 50 – 70% giá trị hàng hóa. Phần còn lại sau khi nhận được hàng sẽ thanh toán nốt

Bước 3: Chúng tôi sẽ trực tiếp đi mua hàng, nhận hàng, kiểm tra và đóng gói sản phẩm. Sau đó sẽ làm thủ tục hải quan và ship về nước cho bạn.

Bước 4: Khi hàng hóa về về đến kho tại Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng hoặc giao hàng về tận nhà theo yêu cầu của bạn.

Với mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ với dathangquangchau để được hưởng dịch vụ  nhận order đặt mua hàng Taobao giá rẻ nhất.