Nhận mua hàng hóa trên Tmall về Việt Nam

Tmall là một trang web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc. Cũng như các website Taobao, 1688,… thì Tmall chính là con của tập đoàn Alibaba. Đến với Tmall bạn có thể mua bất cư một sản phẩm nào bạn cần từ các nhà cung cấp có uy tín hàng đầu Trung Quốc.

Tmall chính là nơi hội tụ  của hàng nghìn nhà cung cấp đã mang đến cho hàng nghìn sự lựa chọn cho người tiêu dùng về các sản phẩm. Nếu như trên các website khách có bán hàng kém chất lượng khiến bạn lo ngại thì đến với Tmall sẽ khiến bạn cực kì yên tâm tuyệt đối về hàng hóa ở đây.

Thương mại điện tử Tmall

Dịch vụ nhận mua hàng hóa trên Tmall về Việt Nam

Để trải nghiệm về dịch vụ của chúng tôi, quý khách vui lòng thực hiện những thao tác sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào Tmall và tìm kiếm sản phẩm sau đó copy link sản phẩm đó avf gửi về cho công ty chúng tôi.

Bước 2: Theo link đó chúng tôi sẽ check hàng và báo giá lại cho khách hàng. Nếu đồng ý thì lập, ký kết hợp đồng và thanh toán trước một khoản tiền cọc.

Bước 3: Dathangquangchau sẽ tiến hành nhận hàng sau đó đóng gói thật cẩn thận để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Bước 4: Hàng về đến kho tại Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng và giao đến đúng địa chỉ yêu cầu. Khách hàng kiểm tra hàng và thanh toán nốt khản phí còn lại.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của dathangquangchau

Chúng tôi là một đại diện của Alibaba tại Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu cũng như xu hướng đặt hàng của khách hàng, chúng tôi gửi đến bạn các dịch vụ order đặt hàng, mua hộ hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về nước với chất lượng uy tín, đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

Dathangquangchau có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường Trung Quốc sẽ giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, giá tốt nhất gửi đến bạn.

Dathangqunagchau cam kết mang đến cho khách hàng sự phục vụ hài lòng nhất.