Nhận đặt mua gấu bông từ Trung Quốc về Việt Nam

Trung Quốc hiện giữ vị trí quan trọng với vai trò phân phối gấu bông lớn nhất Châu Á. Đây là địa chỉ nhập hàng rất lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. Dathangquangchau sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ nhận đặt mua gấu bông từ Trung Quốc về Việt Nam giúp bạn thỏa sức lựa chọn.

Nhu cầu tiêu dùng, mua gấu bông của Trung Quốc

Để mua một con gấu bông tại Việt Nam bạn có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng, các chợ, mua trên mạng,…Nhưng bạn đã thử một lần mua trên các trang web của Trung Quốc. Mua gấu bông qua các trang thương mại điện tử là lựa chọn tốt, giúp bạn mua được hàng chất lượng mà giá rất rẻ.

Hiện nay nhu cầu tiêu dùng và sử dụng gấu bông ở Việt Nam nhất là đối với các bạn trẻ là rất nhiều. Bạn có nhu cầu buôn bán mặt hàng gấu bông từ Trung Quốc, vậy còn lo ngại gì mà chưa thực hiện. Nếu bạn lo ngại vì mình chưa có kinh nghiệm sang Trung quốc đánh loại hàng này về bán thì cách tốt nhất hãy liên hệ với dathangquangchau, chúng tôi sẽ giúp bạn.

ban-si-gau-bong-2

Dịch vụ nhận đặt mua gấu bông Trung Quốc về Việt Nam của dathangquangchau

+ Mua tại cửa hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với các xưởng sản xuất gấu bông uy tín nhất tại Trung Quốc để tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ và tốt nhất cho bạn.

  • Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về số lượng, chủng loại và mẫu mã về mặt hàng bạn cần mua.
  • Dathangquangchua sẽ tìm kiếm nguồn hàng cho bạn trong thời gian nhanh nhất và báo giá cho bạn. Nếu đông ý về mức giá mà chúng tôi đưa ra thì bạn hãy thanh toán từ 70-100% tiền hàng.
  • Chúng tôi sẽ trực tiếp sang Trung Quốc nhập hàng và vận chuyển qua cửa khẩu về cho bạn.
  • Trong khoảng 1 tuần bạn có thể nhận Hàng tại các kho hàng hay tại nhà đều được.

+ Mua trên web site

  • Khách hàng cung cấp đường link về sản phẩm gấu bông cần mua trên các trang web của Trung Quốc cho dathangquangchau.
  • Chúng tôi sẽ check đơn hàng và báo giá lại cho khác hàng.
  • Khách hàng đồng ý với giá đưa ra thì tiến hành thanh toán 70-100% tiền hàng.
  • Chúng tôi sẽ vận chuyển sớm nhất về cho khách hàng, sau đó khách hàng thanh toán số tiền còn lại là có thể nhận được hàng.