Bật mí nguồn hàng sỉ giày dép rẻ nhất ở Hà Nội và TpHCM

Lấy sỉ giày dép ở đâu là một câu hỏi mà những người mới bước vào kinh doanh thường đặt ra. Nguồn hàng sỉ giày dép vô cùng quan trọng bởi nó quyết định đến lợi nhuận, đến uy tín bán hàng của bạn. Dathangquangchau sẽ giới thiệu đến bạn các chợ chuyên bán bôn, bán lẻ giày dép giá rẻ ở Hà Nội và TpHCM mà bạn có thể tham khảo.

1 Nguồn chuyên bán sỉ hàng giày dép giá rẻ ở Hà Nội

Bán buôn, bán sỉ giày dép tại chợ Đồng Xuân

Những thương lái, người kinh doanh nhỏ lẻ ở Hà Nội hay các tỉnh lân cận thường chọn chợ Đồng Xuân là nơi lấy sỉ hàng giày dép. Đây là một khu chợ sầm uất nổi tiếng nhất Hà Nội. Các mặt hàng giày dép giá sỉ ở đây rất đa dạng, có nguồn gốc từ nhiều xưởng sản xuất trong và ngoài nước khác nhau tạo điều kiện cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Lấy sỉ giày dép tại các chợ cửa khẩu Móng Cái, Tam Thanh,…

Nếu có điều kiện đi lại và muốn nhập hàng Trung Quốc về bán thì bạn hãy đến các chợ ở cửa khẩu. Chợ cửa khẩu này có bày bán tất cả các mặt hàng giày dép mà bên Quảng Châu có. Mức giá ở chợ này rẻ hơn chợ Đồng Xuân mà chất lượng cũng rất đảm bảo bởi các mặt hàng giày dép này chưa mất phí vận chuyển về Hà Nội.

Các mẫu giày dép được dathangquangchau trực tiếp đặt mua tại xưởng

giày-búp-bê-nữ-25k ban-buon-giay-quang-chau Giày cao gót nữ

Giày thể thao nữ
Giày thể thao nữ

Mũi giày tam tấu Ảnh diện tết Ảnh diện tết

2 Chợ bán sỉ giày dép ở TpHCM

Nhập hàng giày dép giá sỉ tại chợ An Đông

An Đông là một chợ lấy sỉ cao cấp ở TpHCM, được coi là chợ buôn bán các mặt hàng thời trang quần áo, giày dép lớn nhất Việt Nam. Tại chợ có đến 800 sạp chuyên bán quần áo, giày dép với đủ các mẫu mã, chủng loại từ hoàng nhập ngoại, hàng nội cho đến mặt hàng của công ty nhỏ trong nước. Các mặt hàng giày dép nhập ngoại chiếm chủ yếu ở chợ An Đông do vậy giá nhập sỉ hàng ở đây sẽ cao hơn nơi khác nhưng chất lượng khỏi phải chê.

Nguồn hàng sỉ giày dép tại chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình là một khu chợ quá quen thuộc đối với người dân. Mặt hàng giày dép ở đây không quá phân cấp như ở chợ An Đông giúp cho kahchs hàng mua hàng dễ dàng hơn. Giày dép ở đây rất đa dạng và cũng khá rẻ, chất lượng cũng ở ức thấp rất phù hợp cho những ai muốn kinh doanh phục vụ cho các đối tượng người lao động, học sinh, sinh viên.