Nam Lộ Kinh phố mua sắm và phố gia nhân tuyệt nhất Thượng Hải

Nam Lộ Kinh- Trung Hoa đệ nhất lộ của Trung Hoa

Khi đến với đất nước Trung Quốc ngoài những địa điểm du lịch ra có lẽ với bất kỳ du khách nào mua sắm vẫn luôn là 1 tiêu chí không hề nhỏ khi chọn Trung Hoa là điểm đến du lịch. Để mua sắm ở xứ tỷ dân này thì có rất nhiều khu chợ,hay trung tâm thương mại lớn,nhưng có lẽ một địa điểm mà được cả người dân bản địa lẫn du khách quốc tế chú ý và nhắc nhiều nhất khi đến với đất nước này có lẽ là phố Nam Lộ Kinh hay người dân bản địa vẫn quen gọi với cái tên mĩ miều “Trung Hoa đệ nhất lộ”.

Với các du khách Việt Nam khi chọn du lịch Thượng Hải thì Nam Lộ Kinh luôn là địa điểm du lịch mà các công ty du lịch hướng đến. Với lịch trình Hà Nội- Thượng Hải thì đầu tiên chúng ta sẽ dừng chân ở thủ đô Bắc Kinh rồi mới ghé thăm thành phố Thượng Hải nổi tiếng.

Nam Kinh lộ
Nam Lộ Kinh- Trung Hoa đệ nhất lộ của Trung Hoa

Thượng Hải luôn nổi tiếng với nền kinh tế phát triển bậc nhất Trung Hoa,ngoài ra nơi đây còn là được biết đến là vùng đất có nhiều thắng cảnh đẹp nổi tiếng và nhiều di tích lịch sử,văn hóa có giá trị cao.

Và địa điểm mà bạn không nên,ngàn lần không nên bỏ lỡ khi tới thăm Thượng Hải đó là phố đi bộ mua sắm nổi tiếng Nam Kinh. Đến với Nam Lộ Kinh bạn sẽ tận mắt chứng kiến sự xa hoa,giàu có của tầng nơi thượng lưu ở Trung Hoa một thời và ngay cả bây giờ. Phố đi bộ Nam Kinh là con phố đi bộ dài nhất và tập trung nhiều cái “nhất” nhất ở Trung Quốc.

Nam Kinh là con phố đi bộ nằm ở một đại lộ trung tâm của thành phố Thượng Hải với chiều dài lên tới 6 km,và có chiều rộng rộng thênh thang. Là con phố mua sắm nổi tiếng nhất Trung Hoa và thế giới với hơn 600 trung tâm thương mại,mua sắm lớn nhỏ tập trung nơi đây. Với các mặt hàng buôn bán phong phú và đa dạng bạn sẽ thỏa sức mua sắm từ các mặt hàng bình dân cho tới những mặt hàng cao cấp.

Là con phố đi bộ mua sắm tuy nhiên có lẽ vì chiều dài của nó quá dài những tận 6 km cho nên ở đây có dịch vụ xe điện chở khách du lịch đi tham quan.

Nằm gần trung tâm nên chỉ cần mất 10 phút đi bộ là bạn có thể vào đến trung tâm và đến bến Thượng Hải cũng vậy. Bến Thượng Hải cũng là một con phố mà bạn nên ghé thăm ở Thượng Hải.

Ngoài mua sắm ra thì đến với Nam Lộ Kinh bạn sẽ hoàn toàn “đã” con mắt bởi đây được xem là phố “Giai nhân” với rất nhiều mỹ nữ. Người ta còn kháo nhau rằng cứ bước đi một bước là bạn sẽ nhìn thấy mỹ nhân ở trên cung đường này. Và điều này đã được nhiều người khẳng định khi đến với Nam Lộ Kinh bạn sẽ bắt gặp rất nhiều thiếu nữ Trung Hoa ăn mặc thời thượng và có phong cách thời trang thời thượng và xinh đẹp,kiêu kì đi bộ và mua sắm ở đây.

Với những nét nổi bật và đặc trưng của mình mà Nam Lộ Kinh luôn là điểm đến được các công ty du lịch ở Việt Nam ưu tiên chọn lựa cho du khách trong các chuyến du lịch từ Việt Nam đến Trung Hoa.

Đến với Nam Lộ Kinh bạn sẽ tha hồ mua sắm,chiêm ngưỡng từ sản phẩm cho đến con người nơi đây. Điều đặc biệt là bạn sẽ bị hút hồn và bị chinh phục bởi những món đồ được bày bán ở con phố này.

Dathangquangchau.com