Một số quy định với đơn hàng mua sản phẩm giảm giá Ngày hội độc thân Trung Quốc 11/11

Kính gửi Quý Khách hàng!

ĐHQC xin gửi tới Quý Khách hàng những quy định chung trong chương trình giảm giá ngày Hội độc thân ở Trung Quốc 11/11 như sau:

1.Đặt cọc cho đơn hàng giảm giá:

Đối với những đơn hàng mà sản phẩm chỉ bán vào ngày 11/11/2017, nhưng phải đặt cọc một phần cho người bán trước đó thì chúng tôi vẫn thu đủ tiền cọc là 70% giá trị đơn hàng.

Trường hợp khách hàng muốn huỷ đơn, chúng tôi sẽ chỉ hoàn lại Quý Khách phần chênh lệch tiền hàng Quý Khách đã cọc cho chúng tôi so với khoản tiền chúng tôi phải cọc tiền cho Nhà cung cấp, do các đơn hàng trong chương trình khuyến mại 11/11 Nhà cung cấp không đồng ý hoàn tiền cọc khi huỷ đơn.

Ví dụ: đơn hàng trị giá 600 tệ, nhưng Nhà cung cấp yêu cầu đặt cọc trước 50 tệ, tại thời điểm cần đặt cọc cho Nhà cung cấp, ĐHQC vẫn sẽ thu đủ của Khách hàng 300 tệ ( tiền cọc đơn hàng cho ĐHQC) và sẽ trích ra 50 tệ để đặt cọc trước cho Nhà cung cấp. Tuy nhiên nếu trước ngày 11/11/2017 Quý Khách hàng không muốn mua nữa mà yêu cầu hủy đơn thì ĐHQC sẽ hoàn lại số tiền là 300 – 50 =250 tệ vì phần 50 tệ tiền cọc đã chuyển cho Nhà cung cấp không được Nhà cung cấp hoàn lại.

2.Thời gian phát hàng:

Toàn bộ đơn hàng giảm giá mua trong ngày 11/11/2017 thời gian phát hàng của Nhà cung cấp có thể sẽ phát hàng chậm hơn bình thường từ 7-10 ngày và trong thời gian này người mua không có quyền tạo khiếu nại Nhà cung cấp về việc phát hàng chậm.

Đối với những đơn hàng không giảm giá đặt mua trong khoảng từ mùng 8/11 đến 14/11, do ảnh hưởng của đợt giảm giá ngày 11/11 nên cũng có thể bị phát hàng chậm hơn so với bình thường từ 3-5 ngày.

3. Thời gian mua hàng:

Do đây là chương trình Giảm Giá quy mô lớn nên lượng đặt hàng ngày 11/11 tăng cao. Chúng tôi sẽ nỗ lực mua hàng nhiều nhất có thể nhưng không cam kết mua thành công toàn bộ những đơn hàng đặt cọc trong ngày hôm đó. Rất mong Quý Khách thông cảm!

ĐHQC gửi tới Quý Khách hàng thông tin trên để Quý Khách chủ động trong việc lựa chọn, đặt mua những sản phẩm trong các chương trình giảm giá của lễ hội độc thân Trung Quốc.

Trân trọng!