Một số mối quần áo Quảng Châu có thể bạn chưa biết

Trên thực tế, có rất nhiều cách để tiếp cận được nguồn hàng quần áo giá sỉ tận gốc. Đầu tiên không thể không kể đến là việc sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng, Đây là cách nhập sỉ quần áo có nhiều ưu điểm như tận mắt lựa chọn sản phẩm yêu thích với nhiều mẫu mã, kiểu dáng phong phú. Tuy nhiên, bạn cũng gặp phải những khó khăn như tốn nhiều chi phí đi lại, ăn ở, tiền vận chuyển, thủ tục thông quan hải quan, … Vì thế chỉ có các mối buôn lớn mới lựa chọn mối buôn áo Quảng Châu này.

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu qua các đầu mối trung gian hoặc các nhà bán buôn lớn. Đây là một cách phù hợp cho những ai muốn buôn bán nhỏ và chưa có vốn khởi đầu nhiều, tuy nhiên bạn sẽ gặp phải hạn chế nhất định về mẫu mã và giá cả. Bởi bạn lấy hàng từ bên trung gian nên chắc chắn mẫu mã sẽ bị giới hạn và đại trà. Mặt khác, giá cả cũng sẽ bị đội lên vì phần trăm chiết khấu của bên trung gian nên lợi nhuận sẽ không còn nhiều nữa.

mach-ban-cac-moi-va-bi-quyet-san-quan-ao-hang-thung-dip-cuoi-nam-2-650x487

Thứ ba, việc nhập hàng tại các chợ đầu mối như Đồng Xuân, Ninh Hiệp, An Đông với mẫu mã và chất lượng từ bình dân đến cao cấp cũng là một lựa chọn khá lý tưởng. Tuy nhiên, nếu như bạn không phải là dân đi buôn chuyên nghiệp kiểu gì cũng bị chém giá đắt bởi người bán thường nhìn mặt, cách trả hàng của người mua để đưa ra giá.

Cả 3 cách kể trên đều có điểm mạnh và hạn chế riêng nên khó có thể đánh giá cách nào tốt hay không tốt hoàn toàn. Việc quan trọng bạn cần làm trước khi kinh doanh là nên cân nhắc để lựa chọn những cơ sở cung cấp mối quần áo Quảng Châu uy tín, chất lượng. Có như thế bạn mới ổn định và gặt hái nhiều thành công hơn trong việc kinh doanh buôn bán lâu dài sau này.