Mode lắc tay cho các nàng cá tính

Không kém cạnh những đôi bông tai,những chiếc vòng cổ quyến rũ,những chiếc lắc tay vẫn luôn là phong cách thời trang cho các nàng muốn thể hiện cá tính.Có những chiếc lắc bạc nhẹ nhàng,thục nữ cho những cô nàng dịu dàng,cũng có những chiếc vòng tay bằng da với chất mạnh mẽ,bụi bụi,ngổ ngáo tí xíu,một khi biết kết hợp bạn sẽ có được một thứ trang sức đặt giá trên người,làm nổi bật hơn trước đám đông.

 

Đồng hồ cũng là món phụ kiện tô điểm cho chiếc cổ tay. Lồng nghép với 2-3 chiếc vòng tại lên phong cách lịch lãm, quyết liệt cho người đeo.

lắc 1

lắc 2

Những chiếc vòng tay nằm trong bộ sưu tập Love của Cartier hay vòng tay hình đinh uốn rất được yêu thích từ năm 2014 cho đến nay vẫn là những món hàng được các quý cô sành điệu săn đón.

 

lắc 4

Vòng tay hay vòng cổ dây xích là bất diệt với thời gian. Những chiếc vòng dây xích luôn có một tiếng nói riêng và đầy quyền lực trong giới thời trang. Chúng mang tới sự khoẻ khoắn, mạnh mẽ với mọi set đồ từ blazer thanh lịch hay denim bụi bặm.

lắc 5

Không cần theo bộ, cặp, những chiếc vòng kết hợp ngẫu hứng, dày đặc tạo sự phá cách, mới lạ cho set đồ của bạn. Nên chọn vòng kim loại, hạn chế màu sắc để tránh bị loè loẹt thái quá.

lắc 6

Đối với những nàng mê trang phục một màu mà nhất là màu trung tính như trắng, đen, kem thì thử mix các loại vòng tay nhiều màu sắc với nhau. Tất nhiên không nên đeo quá nhiều và những chiếc vòng nên theo một phong cách như boho hay kiểu vòng đá quý, ngọc trai.

lắc 7

Chưa bao giờ những chiếc vòng to bản, cut-out bị thất sủng. Các nàng phối chúng trong gần hết mọi sự kiện, đi làm, dạ tiệc, dạo phố.

lắc 9

Với xu hướng thời trang cho tay yêu mà Đặt hàng Quảng Châu giới thiệu đến bạn bạn đã lựa chọn được cho mình được chiếc vòng tay nào chưa.Hãy là một cô nàng thông thái,lựa chọn những chiếc vòng tay phù hợp cho mình để tự tin khoe cá tính nhé.

dathangquangchau.com