Mách bạn cách mix đồ cho những cô nàng chân ngắn

Dáng người nhỏ con, chiều cao khiêm tốn thường khiến các cô nàng tự ti. Nhưng bạn đừng lo, hãy order hàng Taobao và cùng chúng tôi mix đồ cực dễ thương giúp bạn tự tin xuống phố nhé.

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết cách làm đẹp. Chỉ vài mẹo mix đồ dưới đây sẽ giúp bạn chỉ lên xinh đẹp, có một body cân đối, quyến rũ hơn.

Màu sắc

Hãy chọn những trang phục thuộc gam màu tối, ấm, đơn giản không có quá nhiều chi tiết. Những trang phục nổi bật, màu mè, nhiều họa thiết chỉ thêm phần làm bạn chia rõ ra từng nấc, mọi người chú ý đến hơn làm lộ ra nấm lùn của bạn.

ao-thun-10k

Chất liệu

Hãy chọn cho mình những bộ trang phục có chất liệu co giãn thoải mái, có độ đàn hồi tốt để tôn lên vẻ thanh thoát cho cơ thể. Những bộ đồ xuông, chất liêu mềm quá hay cứng quá nhìn bạn sẽ rất thấp.

Chọn áo

Thay vì chọn những chiếc áo dài quá hông đến đầu gối sẽ làm chân bạn ngắn đi thì hãy chọn những chiếc áo ngắn vừa phải để vẫn giữ được độ dài chân lại vừa khoe chọn vòng eo. Nếu bạn biết kết hợp cùng với những chiếc quần hoặc váy cạp cao trông bạn như cao lên rất nhiều.

Chọn quần

Quần sẫm màu là lựa chọn tối ưu cho những nàng chân ngắn vì nó sẽ giúp bạn trông cao hơn. Bên cạnh đó bạn có thể tìm cho mình những chiếc quần kẻ sọc, quần cạp cao, quần có gân dọc xuống dưới hay quần sooc ngắn để làm cho đôi chân mình như dài hơn nhé.

Chọn váy

Hãy chọn cho mình những chiếc váy ngắn,váy cạp cao, baby doll, thắt chân ngực sẽ rất hợp để làm tôn lên vóc dáng bạn. Bạn nên tránh những chiếc váy dài quá đầu gối, những chiếc váy nhiều tầng vì trông như vậy bạn sẽ rất thấp. Ngoài ra bạn có thể mix đồ cùng với một vài phụ kiện đi kèm để bạn thêm nổi bật, các tính hơn nhé.