Mách bạn cách đặt hàng Taobao tiết kiệm, đơn giản

Được mệnh danh là kho hàng hóa khổng lồ nổi tiếng nhất tại Quảng Châu, Taobao.com mỗi ngày đón tiếp triệu lượt khách trên khắp thế giới truy cập để đặt mua hàng hóa. Một số bí quyết dưới đây sẽ giúp các tín đồ mua sắm đặt hàng Taobao tiết kiệm, đơn giản và hiệu quả nhất.

Xác định mặt hàng cần mua trên Taobao

Hàng hóa trên Taobao vồ cùng phong phú và đa dạng quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng, từ quần áo, giày dép thời trang, túi, đồ phụ kiện, mũ nón, đến đồ chơi, đồ công nghệ, đồ tiện tử, đồ gia dụng… Lần đầu vào Taobao chắc chắn bạn sẽ bị thu hút và bất ngờ bởi khối lượng hàng khổng lồ cùng hàng trăm ngàn mẫu mã độc đáo, đa dạng phong phú. Để không mất thời gian tìm kiếm sản phẩm nào ưng ý, trước hết bạn hãy xác định trước sản phầm nào mình định kinh doanh như túi xách, giày dép, quần áo, ví da… Sau đó dùng google dịch để dịch các từ này sang tiếng Trung rồi coppy vào ô tìm kiếm trên Taobao, ngay lập tức rất nhiều shop cùng sản phẩm hiện ra trước mắt bạn và bạn chỉ cần lựa chọn shop nào uy tín, và sản phẩm nào ưng ý nhất. Nhờ vậy, việc đặt hàng Taobao sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí và rất dễ dàng.

Đặt hàng Taobao tiết kiệm, đơn giản
Đặt hàng Taobao tiết kiệm, đơn giản

Đọc kĩ thông tin sản phẩm trước khi đặt hàng Taobao

Đây là công việc vô cùng quan trọng, bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu và đánh giá kỹ lưỡng. Đừng vì xem hình ảnh bắt mắt mà quên đi chất lượng sản phẩm. Dưới mỗi sản phẩm đều được ghi thông tin rất rõ ràng và chi tiết về giá cả, kích thước, màu sắc giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn mặt hàng ưng ý nhất cho mình. Bên cạnh đó, một thủ thuật hữu ích thường được người mua hay sử dụng khi đặt hàng Tao bao là tìm hiểu nguồn hàng thông qua điểm chất lượng của shop bán. Hoặc bạn có thể dựa vào đánh giá, bình luận của khách hàng mua từ trước để xem hàng hóa có thực sự chất lượng.

Chuyển hàng về Việt Nam đơn giản

Trên thị trường hiện nya có rất nhiều đơn vị chuyên nhận đặt hàng Taobao và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn cho mình một vài địa chỉ uy tín tin cậy. Dathangquangchau.com với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đặt hàng Taobao và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam, có trụ sở tại Quảng Châu và ba tỉnh thành lớn nhất cả nước để đảm bảo quá trình vận chuyển hóa và thuận tiện cho mọi khách hàng muốn đặt hàng Taobao tại Việt Nam. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website: Dathangquangchau.com hoặc tới trực tiếp các cơ sở đại diện sau:

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.