Làm thế nào để order hàng trên taobao

Làm thế nào để đặt hàng từ Taobao

Dưới đây là các bước theo các bước hướng dẫn đầy đủ để sử dụng dịch vụ của chúng tôi để đặt hàng và mua từ Taobao ( taobao.com ). Ở đây bạn có thể tìm thấy hướng dẫn đăng ký trên dathangquangchau.com, và hướng dẫn về cách chọn các mục sản phẩm của bạn và thành công đặt hàng của bạn với Đặt hàng Quảng Châu. Bạn cũng sẽ tìm thấy các thông tin quan trọng về việc thanh toán cho các đơn đặt hàng của bạn, theo dõi tình trạng đơn hàng của bạn, và làm cho thay thế mục trong hệ thống Đặt hàng Quảng Châu. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp thông tin về bưu kiện theo dõi từ Trung Quốc.

Chúng tôi đánh giá cao và đề nghị bạn đọc bài hướng dẫn từ đầu đến cuối, cho dù bạn là một người mua mới hoặc có kinh nghiệm trên Taobao.com. Bạn cũng được khuyến khích để xem lại hướng dẫn đặc biệt khi bạn gặp bất kỳ vấn đề trong quá trình mua hàng của bạn.

Cách order hàng Taobao chi tiết từng bước:

1. Đăng ký trên Taobao Đặt hàng Quảng Châu.

Để đặt hàng Taobao sử dụng Taobao hệ thống đặt hàng Quảng Châu, bạn nên đăng ký trên trang web của chúng tôi với một địa chỉ email và mật khẩu hoạt động bạn đã chọn. Một email xác nhận với link kích hoạt sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn, sau đó bạn cần phải nhấp vào liên kết để kích hoạt tài khoản của bạn.

Đăng ký và kích hoạt tài khoản của bạn trên trang web của chúng tôi được tự do.

Kích hoạt (xác minh) của email của bạn được yêu cầu để xác nhận địa chỉ email của bạn, cũng như để xác nhận rằng email của bạn có thể nhận được thông báo từ hệ thống đặt hàng của chúng tôi.

Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký với một email thường xuyên được sử dụng bởi vì các thông báo về xử lý đơn hàng của bạn sẽ được gửi đến email của bạn mà bạn đã sử dụng để đăng ký.

Nếu sau khi đăng ký, bạn không nhận được một email xác nhận, hãy chắc chắn rằng bạn đã nhập địa chỉ email chính xác, hoặc có lẽ email đã được đặt vào thư mục thư rác, hãy cố gắng tìm nó ở đó và nếu đó là trường hợp, xin vui lòng thêm địa chỉ của người gửi để danh sách các email được xác minh, vì vậy để tránh nhận trong thông báo tương lai thư rác về đơn đặt hàng của bạn.

Nếu bạn không nhận được thư xác nhận, xin vui lòng đăng ký tại hệ thống đặt hàng Taobao một lần nữa sử dụng một địa chỉ email khác .

Nếu bạn đã đăng ký tại Taobao hệ thống đặt hàng Đặt hàng Quảng Châu và quên mất mật khẩu của bạn, sau đó bạn có thể khôi phục mật khẩu của bạn ở đây: Phục hồi mật khẩu .

Sau khi đăng ký, bạn có thể đặt hàng Taobao mà bạn muốn .

2. Gửi đơn đặt hàng trong hệ thống đặt hàng Taobao của chúng tôi

Để đặt mua hàng trong hệ thống đặt hàng Taobao của chúng tôi, bạn nên:

Tìm và chọn các mục trên taobao.com

Chọn thông số chính xác mục (kích thước, màu sắc, vv)

Gửi hàng để đặt hàng

Nhập địa chỉ giao hàng và chọn chế độ vận chuyển

3.Hãy thanh toán đầu tiên (xem thêm bài sau)

4.Theo dõi quá trình đặt hàng và làm cho việc thay thế, nếu cần thiết (xem thêm bài sau)

5.Kiểm tra các mặt hàng, thực hiện thanh toán thứ hai hoặc xác nhận vận chuyển hàng (xem thêm bài sau)

6.Theo dõi bưu kiện từ Trung Quốc trực tuyến (xem thêm bài sau)

7. Nếu bạn không tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn, vui lòng kiểm tra FAQ . (xem thêm bài sau)

Số theo dõi bưu kiện được cung cấp trong thời hạn ba ngày làm việc sau khi xác nhận thanh toán. Tất cả các bưu kiện với đơn đặt hàng Taobao cho chuyển phát quốc tế từ Trung Quốc được tự động chuyển vào ngày hôm sau sau khi xác nhận thanh toán thứ hai.

Thông tin về việc theo dõi bưu kiện từ Trung Quốc có thể được tìm thấy ở trang sau đây: Giao hàng theo dõi bưu kiện từ Trung Quốc .

Chú ý : theo dõi thông tin không ngay lập tức xuất hiện trực tuyến.

Theo dõi cho Air Mail (Trung Quốc Air Mail) nên xuất hiện trực tuyến trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được số lượng theo dõi.

EMS theo dõi (China Express Mail Service) nên có sẵn trực tuyến trong vòng 5 ngày làm việc từ khi nhận được theo dõi số.

Nếu theo dõi thông tin vẫn là không có sẵn trực tuyến trong thời gian quy định, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi bằng cách liên hệ hỗ trợ trực tuyến.

Dathangquangchau.com