Kinh nghiệm khi sang Quảng Châu mua hàng bạn cần biết

Hàng Quảng Châu là mặt hàng sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho ta nên việc mua hàng Quẩng Châu về bán đã không còn xa lạ. Nhưng để sang Quảng Châu mua hàng bạn đi phương tiện gì hay mua hàng ở đâu uy tín thì không phải ai cũng biết. Hãy tham khảo một số kinh nghiệm khi sang Quảng Châu mua hàng dưới đây.

Nên đến với Quảng Châu bằng Phương tiện nào

Tính theo đường chim bay thì khoảng cách từ Hà Nội đến Quảng Châu là không xa, chỉ rơi vào khoảng 100km. Với 100km này sẽ rất nhanh nếu bạn di chuyển bằng đường hàng không, nhưng đi bằng đường bộ thì phải mất đến 1 ngày.

Nói chúng, nếu bạn săn được vé máy bay giá rẻ thì nên đi máy bay vì giá không đắt mà lại tiết kiệm rất nhiều thời gian, đi lại cũng nhàn. Khi sang mua hàng Quảng Châu bạn cần xác định trước từ nhà những mặt hàng mình cần mua. Việc xác định trước sẽ góp phần giúp bạn lựa chọn được hình thức di chuyển phù hợp.

Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu
Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu

+ Nếu bạn đi đánh hàng Quảng Châu giá rẻ về để kinh doanh thì bạn nên đi bằng ô tô để tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

+ Nếu  bạn chỉ tranh thủ mua sắm khi đi du lịch thì bạn nên đi bằng máy bay để tiết kiệm thời gian.

Nhớ chuẩn bị giấy tờ đầy đủ trước khi đi.

Mua hàng Quảng Châu uy tín ở đâu

Đến với Quảng Châu thì bất kì con phố nào cũng là địa chỉ mua sắm. Nhưng có thể bạn chưa biết đâu mới là khu chợ uy tín. Dưới đây là một vài chợ uy tín mà khi đến Quảng Châu mua hàng bạn không nên bỏ qua:

  • Chợ Bạch Mã: Bạn sẽ choáng ngợp trước những gian hàng quần áo ở đây. Chợ Bạch Mã chính là khu chợ buôn bán quần áo lớn nhất Quảng Châu.
  • Chợ Xinh Hao Pan: Nếu có nhu cầu kinh doanh hàng giày dép thì hãy đến đây ôm cho mình những lô hàng đẹp, chất lượng về nước. Tại Xinh Hao Pan có tới 1300 công ty giày cùng buôn bán nên bạn có thể thỏa sức lựa chọn.
  • Chợ điện tử: Ở đây chuyên bán các mặt hàng đồ điện tử, linh kiện, máy tính,….đảm bảo về chất lượng. Dù bạn mua buôn hay lẻ thì họ đều bán cho bạn.
  • Chợ đồ da: Tại đây có bán các loại túi da, ví da rất tinh tế, đẹp, sang trong.
  • Chợ Trung Đại: Đây là địa chỉ buôn bán vải, phụ kiện may vá lớn nhất Quảng Châu.

Trên đây là một vài kinh nghiệm khi sang Quảng Châu mua hàng mà chúng tôi chia sẻ gửi đến bạn, giúp bạn có kế hoạch mua hàng cụ thể, dễ dàng và thuận lợi nhất.