Hướng dẫn nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc đơn giản và hiệu quả

Với thời kì kinh tế mở cửa như hiện nay, việc nhập khẩu hàng hóa từ bên ngoài đang diễn ra ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trung Quốc nổi lên là một quốc gia phát triển bậc nhất về số lượng hàng hóa xuất khẩu ra bên ngoài. Do đó việc mua bán, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay cũng khá phổ biến cùng với đó dần xuất hiện nhiều dịch vụ đặt hàng từ bên ngoài. Dathangquangchau.com là một kênh dịch vụ mang đến cho khách hàng sự tin cậy với sứ mệnh giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Khi bạn sử dụng dịch vụ tại dathangquangchau.com, sẽ có đội ngũ nhân viên giúp khách hàng giao dịch trực tiếp với nơi bạn muốn mua hàng với mức giá hợp lý. Sau khi đã kiểm tra hàng hóa cẩn thận, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển và nhap khau hang Trung Quoc về Việt Nam.

nhap-hang-trung-quoc-gia-re

Bạn sẽ sử dụng dịch vụ cảu dathangquangchau.com trọn gói từ báo giá, kiểm tra mã thuế cho đến tất cả các khoản thuế, chi phí vận chuyển và các chi phí liên quan bạn phải trả. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn để giải đáp những thắc mắc và thống nhất về giấy tờ pháp lý liên quan để khách hàng và bên bán hàng xác nhận, đóng dấu trước khi nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quoc về cửa khẩu để thông quan.

nhap-hang-trung-quoc

Khi khách hàng thực hiện việc tự giao dịch mua bán, bạn cần cũng cấp cho cúng tôi các thông tin về: mã hàng hóa, số lượng, các thông số kỹ thuật của sản phẩm để đơn vị chúng tôi kiểm tra và phục vụ cho việc xác minh, tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập hàng.

Đặt Hàng Quảng Châu – Thương hiệu uy tín hàng đầu

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào.

Liện hệ: Điện thoại: 012 5353 2288

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên lạc với đội ngũ nhân viên của Đặt Hàng Quảng Châu:

Hà Nội: Số 40 ngõ 100 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân / Điện thoại: Ms.Diệp – 0964 733 811

TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, P2, Q. Tân Bình / Điện thoại: Ms.Huệ – 0909 058 191

Quảng Châu: 广东省 佛山市 南海区 大沥镇 黄竹岐罗村新村一巷5号 / Điện thoại: (0086)13418108789