Họa tiết “con bướm xuân” lũng đoạn thế giới thời trang nữ

Sự trùng hợp ngẫu nhiên đúng thời điểm “con bướm xuân” đã trở thành hiện tượng trong giới showbiz, trong làng thời trang cũng đúng vào mùa xuân, sau khi hàng loạt các nhà thiết kế nổi tiếng trong ngoài nước tung các bộ sưu tập của mình, họa tiết xuân tiếp tục bùng nổ một cách mạnh mẽ.

Mùa xuân, mùa của đất trời sinh sôi nảy nở, mùa của những chú ong đi tìm mật, những cánh bướm xuân lại dịu dàng khoe sắc. Có lẽ từ ý tưởng này, các nhà thiết kế trên khắp thế giới đem đến thế giới thời trang không còn chỉ là hoa lá cây cỏ mà cả sự tinh tế đầy màu sắc nhưng vô cùng ngọt ngào dịu dàng từ những cánh bướm. Khắp các sàn diễn thời trang quốc tế như Milan – New York với hàng loạt thương hiệu hàng đầu như Valentino, Alexis Mabile,….. Và đến Việt Nam, trong tháng 11/2013, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng cho khán giả được chiêm ngưỡng một sắc thái, riêng không hề trộn lẫn, sắc thái cánh bướm Việt Nam. Tất cả những “cánh bướm” tung tăng trên thế giới về Việt Nam đã đem đến cho giới mộ điệu được thưởng ngoạn những thiết kế thú vị, tinh tế, hoàn hảo đến trọn vẹn.

Cánh bướm trên sàn catwalk dường như được thêm động lực ở Việt Nam khi con bướm xuân, một ca khúc nhạc Hoa lời Việt bỗng dưng nổi như cồn ở Việt Nam trong năm vừa qua. Từ Hồ Quang Hiếu, Hiền Thục, Song Yến, Thanh Thảo,… đều mang con bướm xuân mỗi khi lên sàn diễn. Cũng bởi vậy, trên khắp mọi miền đất nước, mọi ngõ ngách từ thành phố đến nông thôn, từ nhà hàng đến quán cóc,… cái giai điệu xập xình, cha cha cha hót đến mức hầu như gặp ai cũng thuộc một vài câu trong lời bài hát.

Thực khó mà diễn tả được độ hot của con/cánh bướm xuân đến âm nhạc, thời trang Việt trong thời gian gần đây.

Không thể nằm ngoài xu hướng, thời trang quảng châu cũng mang đến cho khách hàng order của mình những bộ trang phục tuyệt vời trên những cánh bướm xuân. Đừng bỏ lỡ độ nóng “bỏng tay” của họa tiết này, hãy nhanh tay khám phá cánh bướm dịu dàng trong nguồn hàng quảng châu ngay từ bây giờ nhé!

canh-buom-xuan-dat-hang-quang-chau-1Cánh bướm xinh đẹp của  Jean Paul Gaultier

canh-buom-xuan-dat-hang-quang-chau-2

Alexis Mabile mang đến cánh bướm tuyệt hảo này

canh-buom-xuan-dat-hang-quang-chau-3 canh-buom-xuan-dat-hang-quang-chau-4

Những cánh bướm dịu dàng bản sắc Việt này là của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

canh-buom-xuan-dat-hang-quang-chau-5

    Hàng loạt shop thời trang tranh thủ chèo kéo khách bằng “cánh bướm”

Để biết thêm mối quần áo bán buôn tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288