Hàng order tốt, giá rẻ cho đại lý bán buôn quần áo

Bạn là một doanh nghiệp kinh doanh hàng thời trang, bạn cần nguồn quần áo giá rẻ dự trữ cho kho hàng cuối năm với nhu cầu tăng đột biến.

Taobao, Tmall, alibaba, paipai,… hàng xưởng của Trung Quốc là lựa chọn hàng đầu cho những nhà kinh doanh thông thái. So với các trang web thương mại nổi tiếng trên thế giới như eBay, amazon, shopping, các website này được khách hàng đánh giá là một trong những website thương mại điện tử đưa ra các sản phẩm có tính cạnh tranh cao, với cách thức mua hàng, thanh toán cực kỳ đơn giản và tiện lợi. Nhờ sự tiện lợi, tối giản, nhiều doanh nghiệp tin tưởng đánh giá là website thương mại hàng đầu Trung Quốc. Thực tế đã chứng minh khi taobao hất cẳng eBay chỉ sau 3 năm ra đời vào năm 2003. Đồng thời, bạn có tin rằng, trên khoảng 50% shop thời trang tại Việt Nam đều lấy nguồn hàng từ đây? Tuy nhiên, đó là sự thật.

Bên cạnh đó, những sản phẩm quần áo thời trang của các web này luôn được xếp vào loại thời thượng nhất, hợp mốt nhất nhưng luôn đảm bảo chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá thành rẻ nhất trên thị trường nên luôn được khách hàng yêu thích. Số lượng gian hàng vô cùng lớn, ước tính mỗi ngày taobao tăng thêm 10 nghìn gian hàng. Do đó, mỗi ngày bạn có thể tha hồ đi ‘chợ’ trên taobao ‘mỏi tay’ mà vẫn chưa thỏa mãn.

Một mùa giáng sinh nữa lại về, năm hết tết đến, các doanh nghiệp hãy nhanh tay đi trước một bước chuẩn bị kho hàng. Một nhà kinh doanh ‘nhìn xa trông rộng’ không chỉ tìm điều phối hàng chuẩn, nhắm đúng thị trường,…. mà còn liên tục cập nhật kho hàng đúng thời vụ một cách khôn ngoan. Trong đó, một nguồn hàng “thông minh” sẽ là cơ hội tốt để kích cầu, tự tiếp thị sản phẩm và tăng doanh thu. Đến với hàng taobao, tmall, bạn sẽ không cần đắn đo về chất lượng, vì vậy đừng chần chừ mà làm gián đoạn công việc kinh doanh của bạn dịp tới. Hãy liên hệ ngay với Đặt hàng Quảng Châu để cập nhật những mặt hàng thời trang Quảng Châu mới nhất, được yêu thích nhất nhé!