Gợi ý địa điểm nhập hàng từ Trung Quốc (Phần 2)

Trong phần 1, dathangquangchau.com đã đưa ra một số gợi ý địa điểm nhập hàng Trung Quốc tới các bạn. Trong phần 2 này, chúng tôi sẽ tiếp tục liệt kê các chợ đầu mối, các trung tâm thương mại lớn tại Quảng Châu, Trung Quốc giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất khi có ý định nhập hàng tại đây.

Chợ đồng hồ

Chợ nằm gần với chợ zhan xi. Có một điểm thú vị là xung quang khu vực chợ đồng hồ chủ yếu là người da trắng và người da đen. Một khu chợ vô cùng rộng lớn và chỉ bày bán 1 mặt hàng duy nhất đó là đồng hồ. Tại đây cũng có đầy đủ kiểu dáng, mẫu mã, nhãn hiệu và giá giả cũng chênh lệch nhau khá lớn.

Chợ đồ chơi One Link International Plaza

cho-do-choi

Khu chợ nằm tại 39, đường Jiefang nan Lu, ngay góc ngã tư đường Jiefang nan Lu và Yide Lu. Khi đến chợ, bạn có thể nhập các loại hàng hóa đồ chơi như: máy bay điều khiển từ xa, rô bốt lắp ráp… với giá rất rẻ mà kiểu dáng lại đẹp và bắt mắt.

Chợ đồ dùng văn phòng

Chợ nằm ngay trên đường Huang shadadao, bày bán các hàng hóa dùng cho vưn phòng như: vở, sách, bút bi, thước, giá sách, kệ sách… với nhiều hình dáng mới lạ, hấp dẫn…

Chợ thực phẩm

Chợ thực phẩm nằm yên vị ngay tại đường Zeng cha lu. Chợ có rất nhiều quầy lớn với đầy đủ các loại dầu ăn, gạo, trái cây, nước giải khát…

Chợ điện tử Thiên Hà

Nằm trên đường Shipai XiLu và đường Tianhe Lu, chợ là nơi chuyên buôn bán các loại máy tính, điện thoại, đồ điện tử, linh kiện điện tử… Đặc biệt những loại máy tính hay thiết bị điện tử ở đây có giá rất rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Ngoài những chợ kể trên, bạn cũng có thể tới các Chợ điện thoại Da Sha Tou, Chợ đồ trẻ em… để tìm mua những mặt hàng mong muốn.