Giá siêu rẻ không thể song hành cùng chất lượng vàng

Chúng ta vẫn thường nghe câu nói cửa miệng trong việc mua hàng như: đắt xắt ra miếng hay tiền nào của nấy. Thực tế chứng minh những câu nói ấy vẫn chẳng hề sai.

Trên thế giới, cùng với nỗ lực phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng tầm phát triển dịch vụ và sự sáng tạo độc đáo, chất lượng trong những sáng chế, nhiều thương hiệu đã khẳng định vị thế, tiềm lực của mình. Trong thế giới xe phải khẳng định đến các tên tuổi như: Toyota, Mercerder, BMV,… Máy tính, điện thoại phải nói tới iPhone, Samsung, Nokia,…Làng thời trang phải kể đến Gucci, Chanel, Victoria’s Secret,…. Nỗ lực cùng dòng chảy thời gian chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng, các thương hiệu này đã tìm được những vị thế, sự uy tín, danh tiếng của các “ông lớn” không ai không biết tới.

Do vậy, Đặt hàng Quảng Châu cho rằng, chất lượng sản phẩm luôn phải song hành với lợi ích khách hàng là nhân tố quan trọng để quyết định sự phát triển, khẳng định tên tuổi của một doanh nghiệp. Trong vận chuyển hàng hóa cũng vậy, lợi ích của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu nhưng cần đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đơn giản, tiện ích. Có như vậy mới có sự hợp tác lâu bền, sống và cạnh tranh trong thị trường lắm mánh khóe, giành giật thị phần của nhau.

Nếu bạn thấy một đơn vị vận chuyển đưa ra mức giá rẻ “bất thường”, bạn cần cân nhắc ngay đến chất lượng dịch vụ. Liệu hàng có về đúng ngày, đúng tuyến, đúng sản phẩm, chất lượng sản phẩm có đảm bảo hay không? Các đơn vị đó có cam kết hay tất cả chỉ là những lời nói gió bay, hứa suông mà thôi. Đã có rất nhiều khách hàng phản ánh với Đặt hàng Quảng Châu, khi hợp tác đặt hàng order với một số đơn vị họ được mua phí vận chuyển ở mức “sốc” nhưng đặt hàng lại quá cầu kỳ, quá nhiều bước nhiều khâu phức tạp như đặt exel,tìm sản phẩm không đáp ứng sở thích nhu cầu. Có người cho rằng, có đơn vị “lùa” đơn của khách đợi đến khi đạt đến con số “như ý” mới chịu mua hàng cho khách làm thời gian chờ đợi lâu gấp 2 lần so với bình thường. Không chỉ vậy, tình trạng sai hàng lại xảy ra thường xuyên do không thể kiểm soát thủ công được với số lượng đơn hàng lớn. Rõ ràng, chúng ta không thể mang vài đồng bạc xứng với mớ rau ngoài chợ để bước vào tiệm mua vàng, cũng không thể đi mua một chiếc ô tô siêu hạng bằng giá tiền mua một chiếc xe “đồng nát”.

Vì vậy, người ta vẫn thường nhắc nhở: “của rẻ là của ôi”, mọi thứ trong cuộc sống hay như trong kinh doanh đều được cân bằng, không có gì đạt đến mức hoàn hảo nếu không đòi hỏi “bù đắp”, trả giá bởi một “thứ” gì đó.