Đồ nội thất Quảng Châu Trung Quốc rẻ và đẹp

Không chỉ là những mặt hàng thời trang quần áo nhỏ gọn,hay cồng kềnh hơn như balo,túi xách,vali cũng chưa là gì so với những mặt hàng rất cồng kềnh như đồ nội thất.Tuy nhiên với giá thành rẻ mà mẫu mà đẹp vẫn rất nhiều cá nhân hộ gia đình mua về  trang trí cho ngôi nhà của mình để giảm chi phí,mà rất nhiều nhà buôn cũng đã sang Quảng Châu để đánh hàng về bán.Các mặt hàng nội thất ở Trung Quốc đã trở thành nguồn cung cấp nguồn hàng chính cho thị trường đồ nội thất Việt Nam.

Để dễ dàng trong việc sang Quảng Châu đánh hàng về kinh doanh dưới đây là một số kinh nghiệm khi đi lấy hàng đặt hàng Quảng Châu,rất hi vọng có thể giúp bạn được phần nào khi sang đất lạ xứ người.
+ Hạn chế mua lẻ: Việc quý khách hàng mua lẻ sản phẩm sẽ vì như thếsẽ rất đắt, nên mua càng nhiều thì sẽ có giá càng rẻ.
+ “Tiền nào của nấy”: Khi mua hàng nội thất Trung Quốc, quý khách hàng không nên ham rẻ mà mua phải sản phẩm thiếu chất lượng. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng sự tương quan giữa chất lượng sản phẩm với giá cả và nhu cầu thực sự của mình hay đối tượng khách hàng đang hướng tới để chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.
+ Phải luôn mặc cả: Giống như các chợ buôn ở Việt Nam, người bán hàng Trung Quốc cũng luôn nói thách giá. Tuy nhiên, các nhà buôn mới bắt đầu hành nghề cũng không nên vì sợ hay ngại mà mua sản phẩm nội thất với giá đắt.

+ Tham khảo giá: Trước khi quyết định mua lô hàng nội thất ở Quảng Châu, các nhà buôn không nên vội vàng, để mất tiền oan và chỉ xem qua một cửa hàng. Nên tham khảo giá ở nhiều cửa hàng khác nhau để biết được giá chính xác và rẻ nhất của sản phẩm vì có thể cùng một mẫu mã, mặt hàng nhưng sẽ có sự chênh lệch khá lớn về mức giá ở các nơi.
+ Kiểm tra chất lượng sản phẩm: Cùng một sản phẩm nhưng các cửa hàng có thể tráo đổi với những sản phẩm kém chất lượng khác nhau và thậm chí các cửa hàng cũng trưng bày những sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Vì thế, các nhà buôn nên kiểm tra chất lượng sản phẩm thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm.

Mua hàng đã là một việc khó khăn cho các bạn khi đi sang Quảng Châu tuy nhiên sẽ còn khó khăn hơn cho các bạn khi vận chuyển hàng về Việt Nam vì rất có thể số hàng hóa mua được của bạn sẽ một phút tiêu tan do không qua được của khẩu,chính vì thế mà hãy giao trọng trách khó khăn đó cho đặt hàng Quảng Châu,chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa của bạn về Việt Nam một cách an toàn nhất và sẽ không có mất mát gì xảy ra cả.

dathangquangchau.com