Dịch vụ chuyển hàng quảng châu về Việt Nam nhanh chóng, tiện lợi

Sau khi lựa chọn được mặt hàng ưng ý về mẫu mã và giá cả chốt số lượng thì bạn nói cửa hàng lấy sĩ đó đóng hàng và gửi đến địa chỉ công ty vận chuyển hàng của Đặt hàng Quảng Châu tại Trung Quốc.

Bên chúng tôi sẽ chịu hết trách nhiệm các các dịch vụ liên quan, bạn chỉ cần xách balo về nước và chờ đợi hàng về thôi. Chi phí vận chuyển hàng từ Quảng Châu của bạn sẽ được thanh toán sau khi nhận được hàng ở Việt Nam. Thời gian vận chuyển thì sẽ tầm từ 3-5 ngày phụ thuộc vào số lượng hàng và quá trình thông quan hải quan nữa.

 Như vậy là Đặt hàng Châu đã trả lời cho bạn cách đi lấy hàng Quảng Châu và những kinh nghiệm cần làm để chuẩn bị một cách tốt nhất. Qua bài viết này, chắc chắn rằng bạn cũng đã biết quá trình lấy hàng Quảng Châu như thế nào rồi nhé.

Đối với các bạn không có điều kiện và thời gian để trực tiếp qua Quảng Châu để tìm hàng buôn thì bạn có thể tham khảo hình thức order sỉ qua các website điện tử uy tín của Trung Quốc như Alibaba.cn, Taobao.com, 1688.com, Tmall.com, … Đây là một hình thức được nhiều người Việt hiện nay lựa chọn vì tính linh động cao, chỉ cần ngồi ở nhà với một chiếc laptop, smartphone có kết nối internet, bạn cũng có thể xem được rất nhiều mặt hàng hot nhất mà lại mua được với giá sỉ cực tốt.

dat-hang-quang-chau

Ngoài ra bên chúng tôi còn có hỗ trợ dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng, bạn chỉ cần liên lạc với dathangquangchau.com và đưa ra những món hàng cần tìm, chúng tôi sẽ tìm ra những địa chỉ, công xưởng sản xuất, bán buôn mặt hàng đó với mức giá cạnh tranh nhất cho bạn!