Đi Quảng Châu lấy hàng như thế nào thì tốt?

Quảng Châu luôn được ví như thiên đường thời trang và mang đến nhiều cơ hội làm ăn tuyệt vời nhất. Chính vì vậy, nhiều người quyết định đi sang tận nước bạn, nhưng đi Quảng Châu lấy hàng như thế nào mới thật thông minh và có lợi cho bản thân?

Chuẩn bị cho chuyến đi Quảng Châu lấy hàng

Hàng hóa Quảng Châu không chỉ có sức hút trong thời gian gần đây mà đã từ lâu rồi, mỗi khi nhắc đến hàng thời trang đa số người Việt sẽ nghĩ ngay đến hàng Quảng Châu. Số lượng người bắt đầu học cách đi quảng châu lấy hàng như thế nào cũng vì thế mà tăng lên. Sau đây là những bước chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bạn lên đường sang Quảng Châu lấy hàng thành công.

Đi Quảng Châu lấy hàng như thế nào thì có lợi?

Đầu tiên dù bạn đi bất cứ đâu chỉ cần là ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, những thủ tục bắt buộc phải có phải kể đến hộ chiếu, visa và giấy thông hành. Tất cả mọi thủ tục cấp giấy tờ về hộ chiếu đều nên làm trước 2 đến 3 tuần thậm chí một tháng trước khi đi để tránh những trường hợp bất ngờ xảy ra.

Nếu không muốn xin visa, bạn có thể xin cấp giấy thông hành để qua được cửa khẩu Việt – Trung. Bạn nên nhớ rằng giấy thông hành chỉ cho phép bạn đi qua một số địa điểm nhất định mà thôi. Còn với visa bạn nên đến Đại sứ quán của các quốc gia mình muốn đi để xin cấp giấy tờ. Tất cả mọi thủ tục cũng nên làm trước 2 tuần để yên tâm.

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào