Dathangquangchau.com order hàng taobao theo kg giá rẻ

Bạn muôn khai thác các nguồn hàng tối đa từ nhiều trang mạng khác nhau nhưng vẫn chưa có kinh nghiệm? Hãy cùng tham khảo cách nhận orderhang taobao theo kg giá rẻ mà chất lượng cao qua bài viết dưới đây.

Vì sao bạn nên orderhang taobao?

Khi mua hàng lần đầu tiên mà chưa có bất cứ kinh nghiệm nào, hãy liên hệ ngay với dathangquangchau.com để biết thêm những sự chuẩn bị cần kíp để mua hàng chất lượng cao nhất. Dathangquangchau.com nhận ship tất cả các mặt hàng trên taobao về Việt Nam không kể số lượng, trọng lượng. Chính vì thế khi orderhang taobao quý khách hàng chỉ cần gửi mã sản phẩm, link sản phẩm và thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách sớm nhất.

order taobao

Khi quý khách orderhang taobao chúng tôi sẽ tính theo công thức như sau:

Giá sản phẩm = (Giá web + ship Trung Quốc + công mua hàng + bảo hiểm) x Tỷ giá + ship Việt Nam

Chú thích:

+ Giá web là giá mà shop đã niêm yết trên website taobao.com.

+ Ship Trung Quốc là số tiền vận chuyển hàng nội địa, từ shop bán hàng về tới kho hàng của dathangquangchau.com ở Trung Quốc.

+ Công mua hàng được tính như sau: với những sản phẩm dưới 30 tệ thì tiền công được tính 5 tệ/sản phẩm. Còn đối với những sản phẩm dưới 30 tệ thì công mỗi sản phẩm là 3 tệ.

+ Tỷ giá: đây là khoản tiền không cố định, tuỳ thuộc vào tỉ giá của nước bạn để có tỷ giá phù hợp.

Hi vọng rằng với những thông tin về cách orderhang taobao theo kg như trên, quý khách hàng sẽ kinh doanh được những mặt hàng tốt nhất hiện nay thu lại lợi nhuận cao hơn hẳn.

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào