Dathangquangchau.com đáp ứng mua hàng Trung Quốc giá rẻ

Mua hàng Trung Quốc chưa bao giờ đơn giản hơn nhờ dịch vụ dathangquangchau.com giá rẻ, chất lượng cao và không lo mọi khoản chi phí phát sinh khác.

Với hình thức mua hang trung quoc trực tiếp, khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết, số lượng hàng hoá và chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách những nhà cung cứng chất lượng cao hàng đầu tại Trung Quốc hiện nay. Sau khi khách đồng ý mua, hàng hoá sẽ được chọn lựa và tập kết về kho hàng của chúng tôi tại Quảng Châu rồi vận chuyển đơn về nước nhanh chóng. Dathangquangchau.com cam kết chịu trách nhiệm khai quan hàng hoá của quý khách hàng tại cửa khẩu một cách minh bạch nhất.

Nhập hàng Quảng Châu ở đâu

Còn đối với hình thức mua hang trung quoc thông qua các website thương mại thì khách hàng chỉ cần sử dụng link sản phẩm trên các trang web lớn này (taobao.com, 1688, Tmall, Alibaba,…) sau đó gửi về bộ phận giao dịch viên của dathangquangchau.com để check hàng và báo giá. Khi đó, nếu khách hàng tiếp nhận thông tin, đồng ý với số lượng và giá thành sản phẩm thì chúng tôi sẽ tiếp tục làm hoá đơn và khách hàng chỉ cần xuất khoảng 70% giá trị đơn hàng để chúng tôi làm că cứ lấy hàng. Sau khi hàng về nước đảm bảo thời gian và kiểm hàng toàn bộ, khách trả nốt số tiền còn lại và phí ship vận chuyển trong nước cho dathangquangchau.com.