Đặt hàng order giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng

Taobao là mô hình thương mại điện tử nổi tiếng và thuộc top đầu tại Trung Quốc trong những năm gần đây. Nguồn hàng thời trang trên Taobao rất phong phú về kiểu dáng, mẫu mã với giá bán đa dạng và thường xuyên có những đợt sale giảm giá mạnh.

Vì thế, hiện nay rất nhiều nhà buôn chọn cách đặt hàng order trên Taobao để săn nguồn hàng giá rẻ này về shop của họ. Tuy nhiên, nguồn hàng thuận lợi như thế mà bạn không biết cách tiếp cận thì cũng như không.

dam-suong-cong-so1

Đầu tiên để tiếp cận nguồn hàng taobao, bạn nên và cần sử dụng công cụ Google Translate để quá trình đặt hàng trên Taobao diễn ra suôn sẻ. Bởi giao diện trang web, thanh điều hướng và các mục trong trang đều sử dụng tiếng Trung Quốc.

Không rành tiếng Trung mà bỏ qua một công cụ dịch trang như Google Translate thì bạn đã mắc phải sai lầm khá nghiêm trọng. Đôi khi sẽ có nhiều chỗ Google dịch không sát nghĩa, nhưng bạn đừng lo lắng, thực chất chúng ta vẫn có thể hiểu được khoảng 70% thông tin trên đó. Lưu ý, bạn nên sử dụng trình duyệt Google Chrome, đây là cách để tra cứu thông tin các sản phẩm trên Taobao dễ nhất.

Công ty chuyên nhận đặt hàng order

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào