Cuộc đổ bộ đầy ấn tượng của thời trang xuân hè 2015

Cuộc đổ bộ đầy ấn tượng của thời trang xuân hè 2015

Các hãng thời trang hàng đầu thế giới bắt dầu tung ra những chiêu quảng cáo đầy ấn tượng với những thiết kế hàng đầu của mình trong chiến dịch xuân hè 2015.

Chanel đề cao nữ quyền là chủ đề chính của hãng thời trang hàng đầu tại Tuần lễ thời trang Paris. Nhân vật được Chanel chọn là siêu mẫu Gisele Bundchen- gương mặt chính trong chiến dịch quảng cáo nước hoa đình đám Chanel No.5 được mọi người háo hức chờ đợi.

Salvatore Ferragamo đề cao tính nghệ thuật Xuân hè 2015, thương hiệu hàng đầu nước Ý lại gây sốt với những trang phục đầy gợi cảm,sang trọng nhưng vô cùng hiện dại. Đặc biệt với sự góp mặt của người mẫu Daria Werbowy và Arthur Gosse đã phô diễn hết sự sáng tạo và nghệ thuật của bộ sưu tập.

Dolce&Gabbana vẫn giữ nguyên phong cách truyền thống và quyến rũ khi thể hiện bộ sưu tập của mình trên đất nước Tây Ban Nha với những vũ điệu bò tót nảy lửa. Bộ sưu tập xuân hè của Dolce&Gabbana đã làm nổi bật văn hóa, truyền thống ăn mặc của đất nước Tây Ban Nha.

Trong khi đó Balmain lại chọn phong cách nóng bỏng thể hiện bộ sưu tập xuân hè 2015 để ghi điểm giành giật thị

Tìm hiểu thêm shop bán sỉ quần áo Trung Quốc giá rẻ uy tín nhất phần trong năm tới. Còn, hang thời trang Roberto Cavalli lại chọn cho mình hướng đi nhẹ nhàng, bay bổng và lãng mạn để thu hút tín đồ thời trang trong bộ sưu tập xuân hè 2015.

xuan-he-2015-dat-hang-quang-chau-1

xuan-he-2015-dat-hang-quang-chau-2

xuan-he-2015-dat-hang-quang-chau-3

xuan-he-2015-dat-hang-quang-chau-4

xuan-he-2015-dat-hang-quang-chau-5

xuan-he-2015-dat-hang-quang-chau-6